HTC One M10 được đồn đoán sẽ có tấm màn Super LCD 5 và siêu camera

Theo như nguồn tin rò rỉ, tấm màn Super LCD 5 sẽ hạn chế độ chói của màn hình, tăng góc nhìn, đồng thời tiêu tốn ít điện năng hơn.

Bẵng đi một khoảng thời gian khá dài, mới đây, nguồn tin từ Evan Blass đã tiếp tục cung cấp thông tin về chiếc thế hệ mới của HTC. Thông qua trang Twitter cá nhân, nguồn tin này khẳng định, trong năm nay sẽ sử dụng màn hình Super LCD 5, đi kèm viên pin 3.000 mAh.

Đầu tiên là với màn hình Super LCD 5, cần khẳng định, tấm màn hình là một đối thủ nặng kí với Super AMOLED của Samsung. Trong đó, sự khác biệt giữa Super LCD và màn hình LCD truyền thống, là không có khoảng trống giữa tấm kính bên ngoài và các thành phần dùng để hiển thị bên trong.

htc-one-m10-su-dung-man-hinh-super-lcd-5-pin-3000-mah-bb-baaac02BUR
Ảnh rò rỉ One M10 trước đây.

Tác dụng của tấm màn Super LCD là hạn chế độ chói của màn hình, tăng góc nhìn, đồng thời tiêu tốn ít điện năng hơn. Tuy nhiên, công nghệ màn hình Super LCD chỉ được ứng dụng chủ yếu trên các , giúp dòng sản phẩm One M cao cấp tỏ ra khác biệt với các flagship Android khác.

Bên cạnh đó, cũng là một yếu tố đáng bàn trên HTC One M10. Dù chưa xuất hiện những thông tin chính thức liên quan tới cụm này, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ, One M10 được đồn đoán sẽ sở hữu khả năng trên thế giới. Nhưng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.

Thực tế đã chứng minh, nhà sản xuất Đài Loan đã nhiều lần tuyên bố sẽ mang tới cho người dùng một chiếc hơn, nhưng kết quả đã khiến chúng ta phải thất vọng. Giờ đây HTC tuyên bố có “siêu camera” trên One M10 ư? Điều đó có lẽ còn phải xem xét.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm tới thiết kế của One M10, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng, máy đã thay đổi rất nhiều so với các sản phẩm trước đây. Minh chứng là mặt trước của One M10 đã không còn logo HTC khá thừa thãi, đường viền kim loại được vát cạnh nhiều hơn giúp cầm nắm thoải mái.

Hiện tại, những thông số về One M10 của HTC còn khá hạn chế. Máy được đồn đoán sử dụng màn hình Super LCD 5 đã nêu trên, với độ phân giải Quad HD (1.440 x 2.560 pixel). Đi kèm với đó là bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home ở mặt trước.

Màu sắc các phiên bản One M10 có thể sẽ rất hạn chế, hầu như chỉ có các màu sắc cơ bản như: Đen, Trắng, Vàng. Và nếu vẫn còn yêu HTC, hãy hướng tới sự kiện ra mắt One M10 vào ngày 19/4 tới. Vì biết đâu, sẽ khiến bạn phải bất ngờ với dòng One đình đám.

Tuy nhiên, câu hỏi mà các chuyên gia đặt ra, đó là còn bao nhiêu người sẽ dành dụm tiền để mua HTC One M10, khi mà những Galaxy S7, Galaxy S7 edge và LG G5 đã hớp hồn họ?

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *