Google sẽ phát hành miễn phí bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh Nik Software

Ban đầu, bộ phần mềm này được bán với giá lên đến 500 USD, tuy nhiên sau khi mua lại họ đã bán với giá chỉ 150 USD. Và đến nay, cho biết họ sẽ phát hành miễn phí bộ phần mềm này cho tất cả người dùng trên thế giới.

Bộ phần mềm bao gồm các công cụ native và plugin chỉnh sửa ảnh hữu ích cho Photoshop, Lightroom và nhiều phần mềm xử lý ảnh khác.

Bộ phần mềm Nik Software bao gồm các công cụ native và plugin cho các hàng đầu hiện nay như Photoshop hay Lightroom. Các công cụ này cho phép người dùng dễ dàng chỉnh màu sắc, độ nét và nhiều tùy chỉnh khác của bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ban đầu, bộ phần mềm này được bán với giá lên đến 500 USD, tuy nhiên sau khi Google mua lại họ đã bán với giá chỉ 150 USD. Và đến nay, Google cho biết họ sẽ phát hành miễn phí bộ phần mềm này cho tất cả người dùng trên thế giới.

google-1-bb-baaadCTE59

Bộ phần mềm này trước đây có .

Ấn tượng hơn, Google cho biết họ sẽ hoàn toàn bộ tiền cho người dùng đã mua bộ phần mềm này trong năm 2016. Ngay bây giờ bạn có thể tải bộ phần mềm Nik Software này miễn phí cho tại đây và cho Mac tại đây.

Đại diện của Google cho biết: “Rất nhiều người yêu thích ảnh sử dụng bộ công cụ Nik để chỉnh sửa ảnh mỗi ngày. Do đó, khi chúng tôi tập trung vào các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho di động như Google Photos hay Snapseed, chúng tôi quyết định sẽ phát hành miễn phí bộ công cụ Nik Software này cho tất cả mọi người”.

google-2-bb-baaadiKnIC
Các công cụ chỉnh sửa ảnh của Nik Software.

Hiện tại bộ phần mềm Nik Software có tất cả 7 công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm:

Analog Efex Pro: Chỉnh màu sắc theo kiểu cổ điển.

Color Efex Pro: Chình màu theo các filter có sẵn.

Silver Efex Pro: Đưa bức ảnh về ảnh đen trắng.

Viveza: Sử dụng Mask để chỉnh màu sắc.

HDR Efex Pro: Chỉnh ảnh HDR.

Sharpener Pro: Làm tăng độ nét ảnh.

Dfine: Giảm noise của ảnh.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *