Apple đang “âm thầm” phát triển phần cứng cho iPhone 8 tại Israel

Một nhân viên của tại Herzliya, cho biết, cho đang được phát triển tại văn phòng này.

Trang Business Insider đưa tin, Apple đang “âm thầm” sử dụng một văn phòng tại Israel để phát triển phần cứng cho chiếc iPhone 8

Trang Business Insider đưa tin, được dự kiến sẽ được phát hành vào năm tới với một thiết kế mới.

Chi tiết về iPhone 8 vẫn là khan hiếm, nhưng một số nguồn tin cho biết, thiết bị này sẽ có một màn hình hiển thị edge-to-edge, cùng với tính năng cảm biến dấu vân tay.

Một nhân viên của Apple tại Herzliya, Israel cho biết, phần cứng cho iPhone 8 đang được phát triển tại văn phòng này. Nhân viên này không tiết lộ quá nhiều thông tin về thiết bị mới, nhưng cho biết nó sẽ khác biệt so với thiết kế của chiếc iPhone 6S và iPhone 7, những thiết kế này đã bị chỉ trích là quá giống với người tiền nhiệm của chúng.

147538223997660-7

Nguồn tin cũng cho biết, iPhone 8 sẽ có một máy ảnh tốt hơn so với iPhone 6S và iPhone 7. Tiêu chuẩn này được đánh giá cao khi iPhone 8 bước vào thị trường.

Có khoảng 800 nhân viên tại văn phòng Herzliya của Apple, nó được thành lập 4 năm trước và cách 15 km về phía bắc của trung tâm thành phố Tel Aviv. Nguồn tin thân cận với Apple cho biết, công ty sử dụng các cơ sở nghiên cứu và phát triển ở Herzliya để phát triển phần cứng như chip, bộ nhớ, máy ảnh, và các công nghệ không dây.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *