Vertu Aster Chevron – Điện thoại giá rẻ nhất của thương hiệu siêu sang

Tiếp bước series sản phẩm Aster được ra mắt cách đây một năm, bộ sưu tập Aster Chervon lần này sử dụng ở mặt sau “một lớp vải đặc biệt” của Italia có độ bền rất cao.

có giá thấp hơn nhiều so với các mẫu di động trước đây của hãng – ở mức 4.200 USD.

Vertu Aster Chevron có giá thấp hơn nhiều so với các mẫu di động trước đây của hãng – ở mức 4.200 USD.

Không lâu sau khi thay đổi chủ, thương hiệu điện thoại siêu sang Vertu vừa giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên gọi Aster Chervon, theo Phonearena.

Tiếp bước series sản phẩm Aster được ra mắt cách đây một năm, bộ sưu tập Aster Chervon lần này sử dụng ở mặt sau “một lớp vải đặc biệt” của Italia có độ bền rất cao.

Thiết bị gồm ba tùy chọn màu sắc: hồng, đen và xanh. Máy sử dụng năm lớp vật liệu titanium cho độ bền bỉ cao mà không làm mất đi vẻ sang trọng.

vertu-1-bb-baaacMpLPl

Vertu vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới. Ảnh:Phonearena.

Giống như nhiều di động sang trọng khác, Vertu Aster Chevron không được trang bị những thông số hàng đầu. Vertu Aster Chevron có vi xử lí 4 nhân Snapdragon 801 khá lỗi thời, màn hình 4.7 inch với độ phân giải 1080p, được bảo vệ bằng đá sapphire.

Sản phẩm chạy hệ điều hành Android Lollipop 5.1, loa stereo, camera 13 MP Hasselblad ở phía sau, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 64 GB, thỏi pin 2275 mAh và hỗ trợ sạc không dây.

vertu-bb-baaadbnCZJ

Dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của Vertu. Ảnh: Phonearena.

Dù có giá thành rẻ hơn so với series Aster trước đó, số đông người dùng cho rằng Vertu Aster Chevron vẫn rất đắt với giá 4.200 USD (gần 94 triệu đồng).

vertu-3-bb-baaacUA5En

Aster Chevron có mức giá bán là 4200 USD. Ảnh:Phonearena.

Ngay từ lúc này, người dùng đã có thể đặt trước cả ba phiên bản sản phẩm tại website chính thức của Vertu.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *