Ứng dụng mới giúp bạn lướt web vi vu mà không lo tốc độ 3G ì ạch

Với tính năng của , bạn có thể tải xuống dữ liệu ít hơn cho cùng 1 trang web. Hơn nữa, có tính năng chặn quảng cáo giúp bạn không lãng phí cước 3G cho tác vụ tải quảng cáo và giúp cải thiện đáng thể tốc độ lướt web.

Nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn sinh viên, thường cảm thấy uể oải với tốc độ ì ạch mỗi khi hết dung lượng. Đừng lo, UC Browser sẽ giảm tỏa ngay nỗi lo này.

Hẳn chính bạn cũng như nhiều người dùng khác từng một lần “phát hỏa” khi dài cổ chờ trình duyệt trên điện thoại di động tải trang web mỗi khi lên mạng bằng 3G. Hay như có bạn sinh viên từng than vãn rằng vào cái ngày mà lưu lượng 3G chạm “vạch đỏ” thì y như rằng hôm ấy phải ngồi cả tối để đăng một status lên Facebook.

uc-browser-trinh-duyet-thong-minh-tu-cap-nhap-tin-tuc-cho-nguoi-doc_640x428

Trình duyệt di động UC Browser sẽ giảm tỏa ngay nỗi lo khi bạn lướt web bị chậm.

Đáp án cho tất cả phiền toán nói trên là bạn hãy chọn và sử dụng UC Browser thay cho các trình duyệt mặc định trên thiết bị di động để gia tăng tốc độ lướt web, đặc biệt là khi sử dụng kết nối mạng 3G.

Với tính năng download thông minh của UC Browser, bạn có thể tải xuống dữ liệu ít hơn cho cùng 1 trang web. Hơn nữa, UC Browser có tính năng chặn quảng cáo giúp bạn không lãng phí cước 3G cho tác vụ tải quảng cáo và giúp cải thiện đáng thể tốc độ lướt web.

Để gia tăng tốc độ duyệt web trong tình trạng tốc độ Internet chậm, trình duyệt UC sử dụng công nghệ nén dữ liệu độc quyền để giảm tối đa dung lượng download nhưng vẫn có đầy đủ thông tin. Công nghệ dựa trên nền tảng đám mây này có khả năng giảm tới 60% dữ liệu – từ đó tạo nên khả năng tải trang nhanh, mượt, tiết kiệm.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *