Thoát chết nhờ điện thoại di động “cục gạch” của Nokia

là một trong những chiếc điện thoại cơ bản giá rẻ phổ biến tại các thị trường mới nổi, đông dân. Câu chuyện của Peter minh chứng cho chất lượng và độ bền của sản phẩm mang thương hiệu Nokia.

Chiếc di động “cục gạch” của Nokia chặn đứng viên đạn, cứu mạng một người dân ở Afghanistan.

Peter Skillman, Tổng giám đốc mảng trải nghiệm người dùng của Microsoft, vừa đăng tải lên Twitter hình ảnh chiếc điện thoại Nokia 105 bị viên đạn găm vào.

screen_shot_20161005_at_80032_pm

Chiếc điện thoại cứu người ở Afghanistan. Ảnh: Twitter.

Theo Peter, chiếc Nokia 105 đã thay cho một người dân tại Afghanistan, trong sự việc diễn ra tuần trước. Viên đạn còn mắc kẹt trong thân máy và không thể xuyên qua. Peter tự hào rằng chính ông từng tham gia phát triển sản phẩm “huyền thoại” này.

Nokia 105 là một trong những chiếc điện thoại cơ bản giá rẻ phổ biến tại các thị trường mới nổi, đông dân. Câu chuyện của Peter minh chứng cho chất lượng và độ bền của sản phẩm mang thương hiệu Nokia.

Sau gần hai năm vắng bóng, Nokia sẽ quay lại sân chơi smartphone với hai model mới chạy Android. Cách đây ít ngày, thông tin thiết bị mang tên mã “Nokia D1C” xuất hiện trên trang GeekBench. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 430 8 nhân, RAM 3 GB, chạy trên hệ điều hành Android 7.0 (Nougat) và có thể ra mắt vào đầu 2017.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *