Google sẽ ra mắt cặp smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 vào năm tới

Chúng ta đã biết rằng các thông minh này có tên mã là Swordfish và Angelfish. Chiếc thứ nhất có case là 42 mm, hoạt động với một nút bấm duy nhất, hỗ trợ thay đổi băng tần và sẽ có các tùy chọn màu sắc như được bạc, titan, và vàng hồng.

sẽ công bố một cặp chạy vào đầu năm tới.

Một tài khoản @evleaks tên là Evan Blass đã tiết lộ rằng, Google sẽ công bố một cặp smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 vào giữa tháng Giêng và tháng Ba năm sau.

Nguồn tin cho biết, cả hai mẫu smartwatch này dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên chạy phiên bản mới và cập nhật của Google cho thiết bị đeo, điều này sẽ có kho ứng dụng riêng và cải thiện tính năng trả lời thông minh.

147649788839311-1

Chúng ta đã biết rằng các này có tên mã là Swordfish và Angelfish. Chiếc thứ nhất có case là 42 mm, hoạt động với một nút bấm duy nhất, hỗ trợ thay đổi băng tần và sẽ có các tùy chọn màu sắc như được bạc, titan, và vàng hồng.

Chiếc đồng hồ thông minh thứ hai sẽ nghiêng nhiều hơn về công nghệ, tích hợp kết nối LTE và GPS cho phép nó hoạt động như một thiết bị độc lập mà không cần phải dựa vào chiếc điện thoại thông minh. Nó cũng được cập nhật năng cảm biến nhịp tim và ba nút phần cứng để kiểm soát.

Dưới đây là hình ảnh đồ họa (được cho là đáng tin cậy) của cả hai mẫu smartwatch sắp tới. Nó đều sử dụng màn hình tròn, và đậm chất thẩm mỹ điển hình của Google.

147649788850633-2

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *