Samsung Galaxy S7 edge ‘mượn’ áo xanh san hô của Note 7

Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 với màu sắc mới là (blue coral). Màu này nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ dòng Note.

Với màu sắc mới của S7 edge, Samsung kỳ vọng sẽ khiến người dùng phần nào thấy được hình bóng của chiếc Note 7 trên sản phẩm khác cùng thương hiệu.

bluecoralgalaxys7edge410x540

Vỏ màu xanh san hô của S7 edge xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Samsungvn.

Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 với màu sắc mới là màu xanh san hô (blue coral). Màu này nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ dòng Note.

Giờ đây, khi sản phẩm này bị khai tử, người dùng phải trả lại máy để được hoàn tiền, Samsung sẽ đẩy mạnh sản xuất dòng Galaxy S7 để lấp vào khoảng trống.

Không chỉ có vậy, họ còn có ý định bổ sung màu xanh san hô độc quyền của Note 7 lên chiếc S7 edge với hy vọng phần nào tạo thêm hứng thú cho người dùng, đặc biệt là người dùng Note trước đây.

Mới đây, ảnh rò rỉ của sản phẩm này đã xuất hiện. Những chiếc S7 edge màu xanh san hô mang logo Verizon và được sản xuất tại Việt Nam, theo Sammobile. Nguồn tin này cho biết S7 edge màu xanh san hô sẽ lên kệ đầu tiên tại Mỹ, sau đó mới đến các thị trường khác.

Nếu như trước đây, dòng S và Note có nhiều điểm khác biệt thì năm nay, Note 7 được xem là bản tùy biến nhẹ của S7 edge. Cả 2 đều có màn hình cong, cấu hình tương đồng với chip Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820, RAM 4 GB và camera 12 megapixel, khẩu độ f/1.8.

Tuy nhiên, S7 edge có màn hình 5,5 inch, trong khi Note 7 dùng màn hình 5,7 inch. Ngoài ra, Note 7 vẫn giữ nét đặc trưng là chiếc bút cảm ứng S Pen đi kèm với máy.

Tại Việt Nam, Galaxy S7 edge được bán với giá 18,5 triệu đồng từ thời điểm ra mắt (tháng 3) đến nay. Trong khi đó, Note 7 có giá bán 18,99 triệu đồng trước khi chính thức dừng bán theo thông báo của Samsung hôm 11/10.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *