iPhone 7 Pro xuất đầu lộ diện ảnh thực tế

iPhone 7 Pro vẫn không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6s Plus. Máy vẫn dùng màn hình khoảng 5,5 inch, phía dưới là phím Home vật lý tích hợp cảm ứng Touch ID.

Chiếc iPhone 7 Pro này có camera kép phía sau, và một màn hình khá lớn.

Chỉ ít ngày sau khi những hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 7 bị rò rỉ trên mạng, đến lượt phiên bản anh em của nó – dự đoán là iPhone 7 Pro (hoặc iPhone 7 Plus) cũng dần lộ diện.

146838158354181-95

Hình ảnh trực quan nhất của chiếc iPhone 7 Pro

Trong lần rò rỉ này, hình ảnh chiếc iPhone 7 Pro khá chi tiết và rõ nét với đầy đủ các góc chụp. Đáng tiếc là không có ảnh đỉnh máy và cạnh dưới để xác định chắc chắn xem giắc cắm tai nghe 3.5mm cũng như cổng kết nối USB Type-C có tồn tại trên chiếc smartphone này không. Ngoài ra, cạnh trái của máy chỉ có hai phím âm lượng, trong khi phím Mute (tắt tiếng) đã không còn.

Về thiết kế, iPhone 7 Pro vẫn không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6s Plus. Máy vẫn dùng màn hình khoảng 5,5 inch, phía dưới là phím Home vật lý tích hợp cảm ứng Touch ID.

Có lẽ mọi sự chú ý trên mẫu iPhone 7 Pro đều được đổ dồn vào mặt sau, nơi mà sẽ ghi nhận những sự thay đổi đáng kể trên mẫu điện thoại tiếp theo của Apple. Theo những hình ảnh mới cho thấy, iPhone 7 Pro được trang bị cụm camera kép, và các vạch ăng-ten đã được thiết kế để ôm lấy viền trên và dưới của máy, đúng như những thông tin mà chúng tôi cung cấp thời gian qua.

146838158391909-96

Cạnh trái là hai phím âm lượng

Quan sát kỹ mặt lưng, chúng ta có thể nhận thấy sự hiện diện của 3 dấu chấm nhỏ nằm phía dưới giống như dành cho Smart Connector ở mặt sau của điện thoại. Điều này dẫn đến một số tin đồn nói rằng giắc cắm tai nghe 3.5 mm sẽ được loại bỏ trong iPhone 7 Pro để thay thế bằng tai nghe không dây hoặc tai nghe kết nối với máy thông qua Smart Connector, thậm chí Lightning.

Nếu được trang bị cổng kết nối thông minh giống như trên iPad Pro hiện hành, thì sẽ giúp sản phẩm có thể duy trì một kết nối không dây giữa iPhone 7 Pro với các phụ kiện như Smart Keyboard. Vai trò của Smart Connector chính là chuyển các dữ liệu lẫn năng lượng giữa tablet và phụ kiện.

146838158352286-97

Ngoài ra, thế hệ iPhone mới được cho là sẽ bổ sung thêm 2 màu sắc mới là xám đen (black gray) và xanh đậm (deep blue). Cả hai sẽ được nâng cấp lên bộ xử lý Apple A10 tiên tiến, tăng dung lượng bộ nhớ RAM và tất nhiên là đi kèm hệ điều hành iOS 10 cùng những tính năng riêng biệt.

Hiện tại, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của Apple, do vậy không loại trừ khả năng thiết bị sẽ có những thay đổi nhất định trước khi trình làng vào đầu tháng 9 tới.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *