Điện thoại “nồi đồng cối đá” khoan không thủng, ô tô cán không vỡ

Màn hình của thiết bị này bị dùng làm thớt để cắt rau củ, làm búa đập hạt dẻ, dùng máy khoan để khoan (đương nhiên là không quá mạnh), nhưng vẫn không hề suy chuyển.

BV6000 là một sản phẩm “nồi đồng cối đá” của hãng BlackView có khả năng chinh phục gần như mọi thử thách độ bền. Không chỉ vậy, thông số của sản phẩm cũng không hề tệ chút nào.

2016-06-10-14-53-59-600x315-1465651764614

Một vài người có “phá” hơn những người khác. Họ liên tục đánh rơi điện thoại, bỏ quên trong túi quần sau đó đem đi giặt, hoặc dùng máy ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Có lẽ những người đó thường đứng trước “dế yêu” của mình và ước tại sao nó không bền hơn. Đương nhiên có rất nhiều sản phẩm điện thoại “nồi đồng cối đá” ở ngoài kia, thế nhưng những sản phẩm này thường có hiệu năng kém.

Để bù đắp lại những thiếu sót đó, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc Blackview đã tung ra dòng sản phẩm BV6000 với giá chưa tới 200 USD. này sở hữu vi xử lý 6 nhân Mediatek Helio P10, RAM 3GB, màn hình 4,7 inch độ phân giải 720p, bộ nhớ 32GB. Đương nhiên nó không thể sánh ngang với một chiếc iPhone 7 nhưng cũng không quá tệ với mức giá như vậy.

Điểm nhấn lớn nhất của thiết bị này là khả năng gần như “không thể bị phá hủy”. Máy đạt chuẩn IP68, hoàn toàn chống nước và chống bụi. Sản phẩm còn được trang bị bộ khung chống sốc cực tốt khiến xe cán không vỡ, máy , ném xuống nền gạch hay nền xi-măng thoải mái.

Kênh YouTube của BlackView đã tung ra một loạt những video tra tấn sản phẩm để bạn có thể hình dung được con “quái vật” này mạnh mẽ tới mức nào.

Đầu tiên, những chiếc BV6000 bị ném từ trên cao, sau đó bị ô tô chèn qua nhưng không hề hấn gì.

Màn hình của thiết bị này bị dùng làm thớt để cắt rau củ, làm búa đập hạt dẻ, dùng máy khoan để khoan (đương nhiên là không quá mạnh), nhưng vẫn không hề suy chuyển.

Tiếp sau đó, các sản phẩm này bị ném vào máy giặt:

Rồi bị bơi trong bể bột sau đó đem ra cọ rửa dưới vòi nước:

Không dừng lại ở đó, một chiếc BV6000 còn bị thả vào bể cá:

Và cuối cùng một chiếc BV6000 viền vàng bị thả trong bể xi măng đông cứng và phải hứng chịu những cú đập như “trời giáng” bằng búa để phá vỡ phần xi măng lấy máy ra:

Các video tra tấn BV6000 được cập nhật thường xuyên trên kênh YouTube của hãng. Bạn có thể vào và khám phá chuyện gì xảy ra tiếp theo với sản phẩm này.

Nhìn chung, nếu bạn thích một chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” thì đây hẳn là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Theo Cafebiz

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *