5 yếu tố cực kì quan trọng để kinh doanh trên mạng thành công

Bạn nên bán loại sản phẩm cho tỷ lệ lợi nhuận cao. Với tỷ lệ lợi nhuận thấp, bạn không thể đổ tiền vào quảng cáo và phần mềm là hai thứ tối quan trọng để được lên hạng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet. Tỷ lệ lợi nhuận thấp cũng có nghĩa là bạn phải bán nhiều sản phẩm để đạt được mức lợi nhuận mong đợi.

Điều gì giúp cho một trang web trong số hàng triệu trang web trên mạng làm ăn có lời? Sau đây là năm yếu tố sống còn giúp cho việc thành công.
1. Nhu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ cao
 
Muốn thành công bạn phải tìm ra một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có nhu cầu cao trong xã hội, hoặc bạn phải cung cấp giải pháp cho một vấn đề cấp thiết mà hàng triệu người sẵn sàng trả tiền để có được. Chỉ có như vậy mới mong thiên hạ đổ xô mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.
kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-10

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 
2. Lý tưởng nhất là không phải trữ hàng
 
Kinh doanh trên mạng mà cần dự trữ hàng hóa có nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra mua hàng, lo lắng về kho bãi và khâu vận chuyển. Dĩ nhiên bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ những công việc này những bạn sẽ rất vất vả nhất là khi bạn còn có công việc chính!
 
Tốt hơn hãy chọn kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số, hoặc có thể phối hợp với nhà sản xuất và phân phối để họ dự trữ và giao hàng cho bạn. Loại hình kinh doanh qua mạng lý tưởng nhất là khi bạn không cần phải chạm tay tới món hàng mà bạn đang bán. 
 
3. Chi phí thành lập và hoạt động thấp
 
Có nhiều công ty trên mạng thành công nhưng cần tới cả trăm ngàn đô để gây dựng, cũng như cả một đội quân để vận hành như Google, Ebay, Yahoo và Amazon. 
 
Tuy vậy, có những việc kinh doanh giống như gà đẻ trứng vàng với chi phí ban đầu chưa tới 1.000 đô và người chủ có thể làm việc tại nhà. Trong thực tế, cả khi bạn có vài trăm ngàn đô trong tài khoản, thì cũng đừng vung tay quá trán vội. Khởi nghiệp với một số tiền khiêm tốn, chúng ta buộc phải sáng tạo hơn và cẩn trọng hơn khi tiêu từng đồng. Đó là yếu tố hết sức quan trọng để kinh doanh thành công.
 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
4. Tiếp cận trên phạm vi toàn cầu
 
Tiêu chuẩn tiếp theo là đảm bảo trang web cũng như sản phẩm/dịch vụ của bạn hướng ra toàn cầu chứ không dừng lại ở địa phương hay đất nước bạn. Khi bán ra một sản phẩm giới hạn trong một khu vực, thị trường sẽ quá nhỏ, khó mà sinh lợi cho bạn. Đặc biệt là khi bạn sở hữu hàng “độc” như bộ sưu tập của Star Wars. Lợi thế của việc cung cấp sản phẩm cho một thị trường chuyên biệt là bạn có thể tiếp cận nó dễ dàng hơn, ít tốn phí quảng cáo hơn và bạn có cơ hội trở thành người dẫn đầu thị trường. 
 
Khi khách hàng của bạn là 935 triệu người dùng Internet thì ngay cả một sản phẩm chuyên biệt “Làm sao để huấn luyện kỳ nhông” cũng có hàng trăm khách hàng, đem về cho bạn hàng ngàn đô lợi nhuận.
 
5. Sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao
 
Bạn nên bán loại sản phẩm cho tỷ lệ lợi nhuận cao. Với tỷ lệ lợi nhuận thấp, bạn không thể đổ tiền vào quảng cáo và phần mềm là hai thứ tối quan trọng để được lên hạng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet. Tỷ lệ lợi nhuận thấp cũng có nghĩa là bạn phải bán nhiều sản phẩm để đạt được mức lợi nhuận mong đợi.
 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *