Xuất hiện game nhái Pokemon Go tại Trung Quốc

Dữ liệu của cho thấy trò chơi đang dẫn đầu doanh thu của các ứng dụng In-App Purchase tại Trung Quốc. Gói trang bị Kim cương của app có giá 97 USD.

– tựa game nhái Go đứng vị trí số một về doanh thu trên kho ứng dụng .

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt chính thức, Pokemon Go đã bị một nhà phát triển Trung Quốc làm nhái và phát hành trên kho ứng dụng App Store tại nước này.

Trò chơi có tên City Spirit Go với biểu tượng ứng dụng là hình của một sinh vật có nét tương đồng với Pikachu lai với gấu mèo Racoon.

Theo TechInAsia, ứng dụng này sao chép hầu hết các ý tưởng trong trò chơi Pokemon Go. City Spirit Go cũng dựa trên dữ liệu địa điểm, đòi hỏi người chơi phải di chuyển để tìm và bắt Pokemon xung quanh nhưng tính năng thực tại ảo (AR) không được tích hợp. Thay vào vị trí của AR là bản đồ hoạt họa để định hướng cho game thủ.

pokemongoclone-1-bb-baaadcFqPX

Hình ảnh tựa game City Spirit trên kho ứng dụng App Store. Ảnh: TechInAsia.

Dữ liệu của App Store cho thấy trò chơi đang dẫn đầu doanh thu của các ứng dụng In-App Purchase tại Trung Quốc. Gói trang bị Kim cương của app có giá 97 USD.

Nhà phát triển là Xiaoyu Sun chỉ có duy nhất trò chơi City Spirit Go trên kho ứng dụng. Hầu hết người chơi đều đánh giá game 5 sao cũng như bình luận khá tích cực về sản phẩm.

Trên App Store Trung Quốc thời gian gần đây xuất hiện nhiều trò chơi nhái các tựa game nổi tiếng của . Go Catch ‘Em All đang đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *