Với bồn cầu thông minh, việc đi tiểu của quý ông chưa bao giờ sung sướng đến thế

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: liệu “cậu nhỏ” của mình có thực sự sạch sẽ sau mỗi lần tiểu tiện?

Chưa bao giờ việc của các quý ông lại thú vị đến thế. Tất nhiên, cái giá phải trả cho sự tiện lợi có thể lên tới 20 tỷ đồng.

photo-0-1473414638477-crop-1473414705681

Với tất cả các quý ông, quy trình cho một lần tiểu tiện thường là: “tưới nước cho cây”, kéo khóa, rửa tay và hong khô nếu có. Với một người bình thường, đầy đủ bộ phận hoạt động bình thường, quy trình như vậy là bình thường.

Nhưng khoan đã… bạn có bao giờ suy nghĩ rằng, những thao tác này vẫn còn thiếu thiếu gì đó?

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: liệu “cậu nhỏ” của mình có thực sự sạch sẽ sau mỗi lần tiểu tiện?

cacquyongsesuongnhutienkhitieuvaochiecboncauthongminhnay

Hiểu được tâm lý này, Urinary 2.0 đã được ra đời, nhằm cung cấp vốn chỉ dành cho các bậc vua chúa.

Cụ thể, bồn tiểu thông minh này được trang bị các cảm biến theo dõi “dòng chảy” của người sử dụng, sau đó kích hoạt ngay tính năng làm sạch khi họ đã “giải quyết xong”, bằng cách tự động phun nước rửa vào “cậu nhỏ” trong vòng 3 giây, rồi tiếp tục hong khô ngay sau đó.

Không những thế, tùy thuộc vào mùa trong năm mà dòng nước vệ sinh cho “cậu nhỏ” sẽ thay đổi khác nhau. Chẳng hạn như vào mùa hè, máy sẽ tự động phun nước mát để xoa dịu cái nóng gay gắt. Ngược lại, vào mùa đông, máy sẽ phun nước ấm để người dùng có cảm giác dễ chịu hơn.

cacquyongsesuongnhutienkhitieuvaochiecboncauthongminhnay

Nếu vẫn chưa đủ sức thuyết phục, Urinary 2.0 thậm chí vẫn còn một tính năng độc đáo hơn tất cả. Theo đó, bồn tiểu này còn có khả năng tính toán khoảng cách và kích thước “cậu nhỏ” để điều chỉnh dòng nước vệ sinh sao cho phù hợp, tránh tình trạng vô tình làm ướt quần của chủ nhân.

Ở thời điểm hiện tại, Urinary 2.0 vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nhà sáng lập Eduard Gevorkyan cùng các cộng sự của mình đang dự tính bán bằng sáng chế này cho các nhà sản xuất khác với mức giá từ 680.000 – 765.300 euro (tương đương 17,1 đến 19,2 tỉ đồng).

Hy vọng, trong vài năm tới, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm bồn tiểu “chỉ dành cho vua chúa” ngay trong chính căn nhà của mình.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *