Mark Zuckerberg bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh

Thực tế tại Mỹ vẫn có quan niệm rằng những cá nhân xuất sắc có thể làm thay đổi thế giới như Mark thật ra không phải loài người, mà là giống loài bò sát ngoài hành tinh.

Trong buổi giao lưu trực tiếp với cộng đồng , bị đặt nghi vấn là chứ không phải người thường. đã phủ nhận điều này.

Ông chủ Facebook mới đây đã tổ chức một buổi live stream để giao lưu với cộng đồng mạng. Trong sự kiện Q&A này, một trong những câu hỏi được đặt ra là: “Này Mark, có phải những cáo buộc cho rằng bạn là một loài bò sát ngoài hành tinh là đúng?”

Mark có vẻ bối rối khi nhận được câu hỏi. “Ừm, có lẽ tôi phải nói không với điều đó. Tôi không phải là một con thằn lằn”, ông chủ Facebook trả lời.

Mark còn hài hước khi nói rằng: “Nhưng ý tưởng đó hay đấy, chúng ta chắc chắn sẽ có một buổi thảo luận rất hấp dẫn nếu như tiếp tục nhận được những câu hỏi như vậy”.

facebook-1-bb-baaadne4Ps

Mặc dù câu hỏi này có vẻ nhảm nhí và bông đùa, thực tế tại Mỹ vẫn có quan niệm rằng những cá nhân xuất sắc có thể làm thay đổi thế giới như Mark thật ra không phải loài người, mà là giống loài bò sát ngoài hành tinh.

David Icke – nhà lý thuyết người Anh – là một trong những người đi đầu khi đặt ra thuyết âm mưu kì lạ này. Ông cho rằng, những người quan trọng đang nắm quyền điều khiển xã hội loài người là một giống loài họ hàng gần với bò sát, có khả năng cải trang thành con người.

Một khảo sát năm 2013 cho thấy, hơn 12 triệu người Mỹ tin rằng Tổng thống Obama cũng là một người ngoài hành tinh.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *