HTC One S9 bất ngờ ra mắt dù “không ai mong đợi”

sử dụng camera sau 13 megapixel – không phải loại 21 megapixel của One M9, cũng không phải 12 megapixel của 10.

Là một thành viên thuộc dòng One, S9 có thiết kế khá tương đồng với One M9. Cấu hình của máy ở nhóm tầm trung.

HTC vừa bất ngờ cho ra mắt một chiếc mà theo Gsmarena là “không ai mong đợi”. One S9 trình làng ít tuần sau khi hãng giới thiệu mẫu máy đầu bảng HTC 10. Với model này, HTC cho thấy dòng One của họ vẫn chưa chính thức bị khai tử. Trước S9, HTC đã có hàng loạt model như M9, A9, E9 và X9.

htc-1-bb-baaadM8BaD

tích hợp sẵn nền tảng Android 6 Marshmallow. Ảnh: HTC.

Về kiểu dáng, One S9 có nhiều điểm tương đồng với mẫu M9. Người dùng gần như không thể phân biệt 2 model này nếu nhìn từ đằng sau. Máy dùng vỏ kim loại nguyên khối, mặt lưng hơi cong ôm lấy thân máy, cùng với đó là 2 dải nhựa chạy ngang phục vụ cho việc bắt sóng. Khác biệt đáng chú ý đến từ mặt trước khi dải loa ngoài của máy được làm dạng đường chỉ.

Màn hình của One S9 cũng có kích thước 5 inch, dùng công nghệ Super LCD (độ phân giải Full HD). Bên trong, máy trang bị chip Helio X10 tốc độ 2 GHz, kèm RAM 2 GB.

htc-2-bb-baaacACmTD

Máy có dung lượng lưu trữ 16 GB, trong đó khoảng 9,5 GB trống (theo HTC). One S9 hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 2 TB.

One S9 sử dụng camera sau 13 megapixel – không phải loại 21 megapixel của One M9, cũng không phải 12 megapixel của HTC 10. Camera dùng ống kính khẩu độ f/2.0, tương đương với ống 28mm, hỗ trợ chống rung quang học. Có vẻ như, đây là camera sử dụng trên One A9. Ở mặt trước, máy dùng camera Ultrapixel 4MP, khẩu độ f/2.0.

htc-3-bb-baaadnlFHW

Với kích thước các chiều lần lượt 144.6 x 69.7 x 10.1 mm, One S9 khá tương đồng với One M9. Ngay cả viên pin của máy cũng có dung lượng 2.840 mAh. Model này có loa BoomSound nhưng không dung cảm biến vân tay.

Hiện tại, model này chỉ ra mắt tại thị trường Đức, kèm giá bán 499 euro. Có thể HTC sẽ sớm công bố kế hoạch bán One S9 tại các thị trường khác.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *