Asus Zenfone 3 ấn định ngày ra mắt

30/5 cũng là thời điểm khai màn của triển lãm Computex. đã gửi lời mời đến giới báo chí, theo dõi sự kiện của họ qua kênh live stream và “chứng kiến cuộc cách mạng về Zen” – một thông điệp cho thấy hãng sẽ ra mắt Zenfone mới.

Đúng như dự đoán, Asus sẽ chọn ngày khai màn triển lãm Computex để giới thiệu dòng sản phẩm của mình.

Đã hơn một năm kể từ ngày Asus cho ra mắt Zenfone 2 – mẫu di động với các tính năng hấp dẫn kèm mức giá tầm trung. Kể từ đó, hãng phát hành hàng loạt các biến thể của Zenfone 2. Tuy nhiên, thứ người dùng chờ đợi là thế hệ thứ 3 của dòng sản phẩm Zenfone, vẫn chưa xuất hiện.

zenfone-1-bb-baaacDyPxm

Bản dựng được cho là của .

Có thể, thời gian chờ đợi của người dùng sắp chấm dứt. Asus sẽ tổ chức một buổi họp báo lớn vào ngày 30/5. Đó có thể là thời điểm người dùng được chứng kiến sự xuất hiện của Asus Zenfone thế hệ mới.

30/5 cũng là thời điểm khai màn của triển lãm Computex. Asus đã gửi lời mời đến giới báo chí, theo dõi sự kiện của họ qua kênh live stream và “chứng kiến cuộc cách mạng về Zen” – một thông điệp cho thấy hãng sẽ ra mắt Zenfone mới.

Tháng trước, một số ảnh dựng của bộ đôi được xem là Zenfone 3 và Zenfone 3 Deluxe được tung lên mạng. Theo đó, cả 2 sản phẩm đều dùng vỏ kim loại. Trong khi Zenfone 3 sử dụng màn hình 5,5 inch thì bản Deluxe sở hữu màn hình 5,9 inch, kèm cảm biến vân tay ở mặt trước. Những thông số được dự đoán của sản phẩm này gồm hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, cổng USB Type-C, RAM 3 GB và camera trước với đèn LED.

zenfone-2-bb-baaacP3qUE

Thư mời xem live stream sự kiện của Asus vào ngày 30/5.

Những tin đồn trước đây khẳng định Zenfone 3 sẽ dùng chip Qualcomm. Tuy nhiên, thư mời của Asus lại có logo của . Có thể, hãng sẽ giới thiệu cả phiên bản chạy chip và bản Qualcomm cho Zenfone như năm ngoái.

Bên cạnh đó, Computex cũng là sân chơi để Asus trình làng hàng loạt sản phẩm khác, điển hình là laptop và tablet. Do đó, không khó hiểu khi người ta thấy sự hiện diện của Intel trong thư mời từ hãng này.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *