Galaxy S7 đạt mốc 9,5 triệu máy, cổ phiếu Samsung liền tăng 2.4%

Từng bị chê là có khá nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Galaxy S6, nhưng điều đó không phải yếu tố cản trở đi đến thành công tính đến thời điểm hiện tại.

Bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và S7 Edge đã giúp cho đạt cột mốc ấn tượng trong tháng 3 vừa qua.

Mặc dù có sự sụt giảm rõ rệt tại một số thị trường cao cấp, nhưng bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vẫn giúp Samsung gặt hái thành công về mặt doanh số bán hàng.

1459850485-58

Galaxy S7 gặt hái thành công ngoài mong đợi của Samsung

Theo Jay Yoo, nhà phân tích của công ty Chứng Khoán & Đầu tư Hàn Quốc cho biết, ban đầu Samsung chỉ dự tính bán khoảng 7 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 Edge trên toàn thế giới trong tháng đầu phát hành, nhưng riêng mẫu smartphone S7 đã đạt ,. Con số này vượt mức kỳ vọng và phía Samsung cũng bất ngờ khi “lượng người mua nhiều hơn dự kiến”.

Những tín hiệu kinh doanh khả quan còn giúp giá của Samsung tăng thêm 2.4% kể từ 18 tuần qua, tăng 1% so với thời điểm giữa tháng 3. Trước đó, các nhà phân tích đều cho rằng Galaxy S7 sẽ không có doanh số cao vì vậy mà mọi thứ đang gây bất ngờ theo chiều hướng tích cực cho gã khổng lồ Hàn Quốc.

1459850485-59

Từng bị chê là có khá nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Galaxy S6, nhưng điều đó không phải yếu tố cản trở Galaxy S7 đi đến thành công tính đến thời điểm hiện tại. Về cơ bản, máy vẫn được xây dựng trên một nền tảng “hợp lý” với thiết kế đẹp, bộ khung kim loại, ốp kính hai mặt. Ngoài ra, việc tái sử dụng phần nào thiết kế của phiên bản trước cũng giúp Samsung giảm bớt chi phí sản xuất, do đó lợi nhuận thu về lớn hơn.

Một số tính năng mới khác trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge chính là hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, máy có khả năng chống nước, và camera “chất lượng” hơn.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *