Facebook Messenger cho phép chat thoải mái với người lạ

Nó thực sự đơn giản, khi tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web chatible.io và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Các ứng dụng tán gẫu như Facebook Messenger đã trở nên rất phổ biến, cho phép chúng ta trò chuyện với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đôi khi có những câu chuyện mà chúng ta không muốn chia sẻ với những người quen biết, thay vào đó trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ và không bao giờ gặp mặt lại dễ dàng hơn nhiều.

Đó cũng là lý do vì sao Chatible được ra mắt ngày hôm nay. Đây là một chatbot của , cho phép bạn kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Chính bạn và người được kết nối đều sẽ không bị tiết lộ danh tính.

congdongmangthichthuvoitinhnangchatcungnguoilacuafacebookmessenger

Nó thực sự đơn giản, khi tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web chatible.io và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Bạn có thể sử dụng bằng cả , lẫn ứng dụng Messenger trên di động.

Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng của mình, nhưng đừng lo vì bạn sẽ không bị tiết lộ danh tính khi chat với người khác. Nếu muốn kết thúc và tìm một , bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Like trên khung chat.

congdongmangthichthuvoitinhnangchatcungnguoilacuafacebookmessenger

Mặc dù theo lời giới thiệu thì tính năng này sẽ kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Nhưng sau một vài lần thử tìm kiếm bạn chat, thì tôi toàn gặp người Việt Nam. Đó cũng là điều thú vị khi có thể chat với một người Việt mà chúng ta không hề biết họ là ai, hay họ cũng không biết chúng ta là ai.

Có lẽ do tính năng này đang được tại Việt Nam quan tâm, nên khả năng tìm thấy bạn chat là người Việt cao hơn. Tuy nhiên tôi cũng muốn thử được chat với một vài người bạn nước ngoài để rèn luyện thêm vốn tiếng Anh của mình.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng kiểu này, ví dụ như Tinder có thể giúp bạn tìm và trò chuyện với những người lạ mặt. Tuy nhiên Chatible thân thiện hơn do tích hợp vào bên trong Messenger của Facebook.

Ngay bây giờ bạn có thể thử Chatible bằng cách truy cập tại đây , bạn có thể truy cập từ trình duyệt máy tính lẫn di động.

Theo Cafebiz

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *