LG bị kiện vì điện thoại bỗng dưng phát nổ trong túi quần

Một người đàn ông tên là Muhammad Sattar đã đệ đơn lên tại Brooklyn để kiện công ty điện tử LG khi chiếc điện thoại trong túi quần của ông vào ngày 13 tháng 1 vừa qua.

Trang PhoneArena cho biết, một người đàn ông vừa đệ đơn kiện LG vì chiếc điện thoại Optimus F6 của công đã phát nổ trong túi quần và nặng.

Một người đàn ông tên là Muhammad Sattar đã đệ đơn lên tòa án Liên bang tại Brooklyn để kiện công ty điện tử LG khi chiếc Optimus F6 phát nổ trong túi quần của ông vào ngày 13 tháng 1 vừa qua. Vụ nổ đã gây bỏng độ 2 và độ 3 trên tay và bàn chân phải của Sattar.

dien-thoai-no-1-bb-baaacDYH0I

Người này cho biết, ông đã phải tiến hành phẫu thuật ghép da và nghỉ làm một tháng tại ngân hàng đầu tư Manhattan. Ông yêu cầu phía LG phải có những bồi thường thích đáng cho những thiệt hại mà bản thân mình phải gánh chịu.

Sattar cho biết ông sử dụng chiếc LG Optimus F6 được 1 tháng trước khi vụ nổ xảy ra. Luật sư của ông, Lawrence Goldhirsch nói rằng: “thân chủ của tôi chỉ để điện thoại trong túi, ngồi xuống và nó nổ tung”. Được biết, LG Optimus F6 chính thức được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ vào ngày 11/9/2013.

Sau vụ nổ, Sattar được mang ngay đến Trung tâm Y tế Weill Cornell. Tại đây, ông đã được đưa vào Khoa bỏng của bệnh viện để điều trị. Hiện chưa có thông tin chi tiết về những yêu cầu bồi thường của Sattar cũng như phản hồi chính thức từ phía LG.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *