LG V10 được cập nhật phần mềm Android 6.0 Marshmallow

là một chiếc điện thoại cao cấp, thông số kỹ thuật mạnh mẽ với bộ vi xử lý thế hệ mới Snapdragon 808, Ram 4G, bộ nhớ trong 64G đặc biệt được trang bị một màn hình phụ vô cùng độc đáo.

Sau LG G4 và LG G5, chiếc LG V10 đã nhận được bản cập nhật Marshmallow

Gần nay LG G4 đã nhận được bản cập nhật và LG G5 được cài sẵn phiên bản android này khi phát hành. Và mới đây một tin vui cho những ai đang sở hữu chiếc điện thoại LG V10, nó cũng đã được phép cập nhật lên .

1460477727-1

Trong thực tế, vào cuối tuần qua, hãng T-Mobile đã thông báo những người sử dụng chiếc sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm mới, và rất nhiều báo cáo trực tuyến đã xác nhận đã tiến hành cập nhật phiên bản phần mềm mới này. Phần lớn người dùng cho biết họ đã cập nhật phần mềm chiếc LG V10 thông qua máy tính, nhưng cũng có nhiều người tuyên bố đã cập nhật được qua phương thức cập nhật tự động qua sóng Wi-Fi hay 3G (OTA).

1460477727-2

LG V10 là một chiếc điện thoại cao cấp, thông số kỹ thuật mạnh mẽ với bộ vi xử lý thế hệ mới Snapdragon 808, Ram 4G, bộ nhớ trong 64G đặc biệt được trang bị một màn hình phụ vô cùng độc đáo. Việc được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow càng thể hiện rõ đẳng cấp của nó. Tất nhiên, bạn có thể mong đợi những tính năng hữu dụng đi kèm phiên bản Android này, bao gồm chế độ “Doze Mode”, hỗ trợ dấu vân tay , “Google Now”, hay tính năng “Tap and more”…

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *