Giải pháp hữu hiệu khi smartphone Android bị liệt nút nguồn

Ứng dụng sẽ hiển thị một icon ngay trên thanh thông báo để bạn tắt màn hình và bấm volume để mở lại mà không cần dùng đến nút nguồn.

Nếu nút nguồn trên smartphone Android bị liệt hoặc không nhạy, bạn có thể cài đặt vài ứng dụng sau đây để giải quyết tạm thời tình trạng trên.

Chuyển chức năng bật/tắt màn hình qua nút chỉnh âm lượng

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Volume Unlock tại https://goo.gl/qR7WZa Nếu giải pháp trên không hoạt động, người dùng có thể thay thế bằng phần mềm https://goo.gl/70jgSk.

Ứng dụng sẽ hiển thị một icon ngay trên thanh thông báo để bạn tắt màn hình và bấm volume để mở lại mà không cần dùng đến nút nguồn.

liet-nut-nguon-android-1-bb-baaacz9i3Q

Sử dụng Knockr

Ứng dụng Knockr giúp bạn mở khóa màn hình bằng cách thực hiện thao tác vuốt hoặc gõ nhẹ lên màn hình cảm ứng. Tải và cài đặt Knockr (bản thử nghiệm) tại địa chỉ https://goo.gl/vNMvqz

Bật tắt màn hình bằng

liet-nut-nguon-android-2-bb-baaadhoZ2a

Với ứng dụng , bạn có thể mở màn hình khi cầm máy và khi nhét máy vào túi quần nó sẽ tự động tắt. Bạn tải về tại liên kết https://goo.gl/z9A3S

Những giải pháp trên chỉ mang tính khắc phục tạm thời. Cách tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng để sửa chữa khi nút nguồn bị liệt.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *