TV thường sẽ được ‘hô biến’ thành smart TV nhờ thiết bị này

Thiết bị này cung cấp dịch vụ xem truyền hình, phim ảnh với kho nội dung 100% có bản quyền. Hệ thống hiện đang có hơn 3.000 giờ phim, bao gồm những bộ phim của Hollywood với nhiều thể loại, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương, phim chiếu rạp, chương trình thể thao,… Những đặc điểm trên cho thấy Clip mặc dù “sinh sau, đẻ muộn” so với Apple TV hay Netflix Streaming Box nhưng vẫn sẵn sàng cạnh tranh bằng cách đầu tư cho kho nội dung bản quyền.

Đó là những chiếc TV Box hoạt động như máy tính thu nhỏ.

Clip TV Box là thiết bị mới nhất vừa được ra mắt, gia nhập thị trường TV Box đang nổi lên hiện nay, giúp “hô biến” những chiếc TV CRT cũ hay TV không có hệ điều hành thành TV thông minh (smart TV). Mặc dù có giá chỉ 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng), nhưng Clip TV Box được giới thiệu là vẫn hỗ trợ trình chiếu định dạng phim 4K đúng chuẩn thông qua USB, “đám mây” Netflix hay các dịch vụ phim ảnh khác.

1482245550-148224432313885-img_4627
Clip TV Box được trang bị remote chỉ chứa 7 nút bấm.

1482245551-148224416057055-img_4613
Một số cổng kết nối trên chiếc TV Box này.

Thiết bị này cung cấp dịch vụ xem truyền hình, phim ảnh với kho nội dung 100% có bản quyền. Hệ thống hiện đang có hơn 3.000 giờ phim, bao gồm những bộ phim của Hollywood với nhiều thể loại, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương, phim chiếu rạp, chương trình thể thao,… Những đặc điểm trên cho thấy Clip TV Box mặc dù “sinh sau, đẻ muộn” so với Apple TV hay Netflix Streaming Box nhưng vẫn sẵn sàng cạnh tranh bằng cách đầu tư cho kho nội dung bản quyền.

Bên cạnh đó, thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh còn cho phép suy đoán, phân tích sở thích của người xem, từ đó đưa ra những nội dung phù hợp. Riêng tính năng Cach-up giúp xem lại chương trình truyền hình đã phát trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm chương trình được phát theo lịch của đài truyền hình.

Đặc biệt là tính năng Audio Movie mang tới kho phim chỉ có âm thanh nhưng hứa hẹn giúp người nghe tưởng tượng được những gì đang diễn ra trong phim. Cụ thể, bằng việc kết hợp bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc,… của một bộ phim có hình, Audio Movie sẽ dựng lại bộ phim qua ngôn ngữ âm thanh.

Cấu hình của Clip TV Box:

– CPU: Quad-core 64-bit ARM Cortex-A53, 2GHz

– GPU: Penta-core ARM Mali-450 3D

– RAM: 1GB (DDRIII)

– Bộ nhớ trong: 8GB

– Hệ điều hành: Android 5.1

– Cổng kết nối: 1 cổng mạng LAN RJ45, 1 cổng HDMI, 1 cổng AV, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng microSD.

– Hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *