Thương hiệu Việt Asanzo ra mắt mẫu TV 4K màn hình cong đầu tiên có giá từ 22 triệu

Ngoài 2 mẫu 4K, Asanzo cũng giới thiệu thêm loạt TV sử dụng mặt kính cường lực. Những model này chủ yếu phục vụ cho các nhà quảng cáo ở địa điểm công cộng, các phòng hát karaoke.

Thương hiệu Việt Asanzo trình làng mẫu TV 4K màn hình cong với giá từ 22 triệu cho bản 55 inch, và 32 triệu cho bản 65 inch.

Asanzo SU55S6 và SU65S8 là 2 model cao cấp nhất vừa được hãng giới thiệu. Cả 2 đều sử dụng màn hình cong 4K SUHD, tấm nền Super Slim LED của LG, công nghệ hiển thị HDR.

asanzo65inch

Về cấu hình, Asanzo SU55S6 và SU65S8 cùng chạy hệ điều hành Android 5.1 trên nền tảng vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Ngoài ra hãng cũng tích hợp sẵn dịch vụ MyTV, truyền hình số DVB-T2, DVB-C, DVB-S2.

Ngoài 2 mẫu TV màn hình cong 4K, Asanzo cũng giới thiệu thêm loạt TV sử dụng mặt kính cường lực. Những model này chủ yếu phục vụ cho các nhà quảng cáo ở địa điểm công cộng, các phòng hát karaoke.

Asanzo là thương hiệu Việt hiếm hoi trên thị trường TV. Sau 3 năm phát triển, Asanzo chiếm khoảng 10% thị phần tại Việt Nam. Doanh số này chủ yếu đến từ thị trường tỉnh. Trong vài năm trở lại đây hãng bắt đầu tập trung vào phân khúc cao cấp với loạt Smart TV 4K, TV màn hình cong.

Theo zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *