Phát minh máy dịch ngôn ngữ giúp bạn tha hồ ‘tám’ với người nước ngoài

được cung cấp theo cặp, để cuộc hội thoại giữa 2 người với 2 hoàn toàn khác biệt có thể diễn ra không khác gì những cuộc hội thoại cùng .

, một công ty về công nghệ chuẩn bị tung ra một sản phẩm có thể phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

Waverly Labs có lẽ sắp tung ra một trong những sản phẩm mang tính cách mạng đột phá nhất hiện nay, giúp con người trên khắp thế giới này “nói chung 1 ngôn ngữ”.

Thiết bị này được nhà sản xuất gọi là The Pilot – một cặp có khả năng theo thời gian thực, dưới sự trợ giúp của phần mềm chuyển ngữ (hoạt động trên smartphone) cũng do Waverly Labs tự thiết kế.

The Pilot được cung cấp theo cặp, để cuộc hội thoại giữa 2 người với 2 ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt có thể diễn ra không khác gì những cuộc hội thoại cùng ngôn ngữ.

ngon-ngu-1-bb-baaadoUz3E

The Pilot phiên bản thử nghiệm.

Cặp tai nghe này cũng có khả năng nghe nhạc như các tai nghe không dây thông thường, đồng thời, người dùng có thể lựa chọn cặp ngôn ngữ sử dụng thông qua điện thoại.

Ngoài việc truy vấn vào cơ sở dữ liệu online, The Pilot cũng có thể dịch offline để cung cấp khả năng dịch gần như tức thời cho người sử dụng.

Đội ngũ của Waverly Labs đã dành 2 năm nghiên cứu, trước khi tung ra những hình ảnh đầu tiên về thiết bị mang tính cách mạng này. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra trong năm nay với mức giá chưa được tiết lộ.

ngon-ngu-2-bb-baaadUltpc

Và cũng tương tự như cộng đồng Kickstarter, người mua đặt trước sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Nhà sản xuất dự kiến sẽ bán chiếc The Pilot với giá 249 – 299 USD, nhưng dành mức giá ưu đãi 129, 149 và 179 USD cho những người đặt hàng sớm.

Hiện tại, phần mềm của Waverly Labs đang hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Các hệ ngôn ngữ châu Á, Hindi, Ả Rập, châu Phi sẽ được hỗ trợ sau khi sản phẩm ra mắt chính thức.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *