Chiếc áo T-shirt có thể thấy các cơ quan nội tạng khi soi qua màn hình smartphone

Các bộ phận cơ thể được mô phỏng chính xác theo giải phẫu học khiến nhiều người có ý tưởng sử dụng chiếc áo T-shirt này như là một trò ảo thuật, hoặc làm các bài giảng môn Sinh học ở trường trở nên lý thú hơn.

Khi sử dụng ứng dụng di động có tên Curiscope và đặt điện thoại ra trước ngực áo, bạn sẽ giật mình khi thấy các hiện ra rõ mồn một và cực kỳ sinh động trên màn hình .

Virtuali-Tee là chiếc “thực tại tăng cường” này là sản phẩm kết hợp của công nghệ, sinh học và một đoạn mã in trên áo. Khi sử dụng ứng dụng di động có tên Curiscope và đặt điện thoại ra trước ngực áo, bạn sẽ giật mình khi thấy các cơ quan nội tạng hiện ra rõ mồn một và cực kỳ sinh động trên màn hình smartphone.

ao-phong-1-bb-baaacebKYo

Các bộ phận cơ thể được mô phỏng chính xác theo giải phẫu học khiến nhiều người có ý tưởng sử dụng chiếc áo T-shirt này như là một trò ảo thuật, hoặc làm các bài giảng môn Sinh học ở trường trở nên lý thú hơn. Ứng dụng trên smartphone cung cấp đầy đủ tên gọi, chức năng và chú thích của các bộ phận cơ thể người.

ao-phong-2-bb-baaadGDuii

Khi được sử dụng với , ứng dụng này còn giúp bạn khám phá cơ thể con người từ bên trong. Dù không được cung cấp kèm khi mua áo nhưng ứng dụng này có thể dễ dàng tải về từ các chợ ứng dụng.

Trải nghiệm chiếc áo vô cùng độc đáo

Virtuali-Tee hiện đang còn hai ngày để kết thúc chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter. Mục tiêu của nhóm sáng lập là phải thu thập được 70.000 bảng Anh, trong khi hiện tại họ đang có lượng ủng hộ là hơn 65.000 bảng. Chúng ta hãy cùng chờ để được “trên tay” bộ sản phẩm thú vị này trong thời gian tới.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *