Phải làm sao để tiếng nói của bạn trở nên có trọng lượng

Điều cốt yếu để người khác nể sợ là khả năng làm việc của bạn, nếu bạn có tiếng là người thành đạt, giỏi giang thì chính phong thái của bạn đã toát lên được dáng vẻ đường bệ rồi. Vậy thì, ngay từ bây giờ, hãy trau dồi kiến thức, hãy làm việc cật lực để thực sự là người thành đạt.

Ai mà chẳng muốn trông mình có uy lực một chút, nhưng để được người khác dè chừng chẳng dễ chút nào. Nếu quá cứng nhắc, bạn có thể gây cho đối phương sự sợ hãi, nhưng không bao giờ có sự tôn trọng. Phải làm sao đây để tiếng nói của bạn trở nên có trọng lượng.

Tạo vẻ bí hiểm cho mình

Cách tốt nhất để mọi người không dám qua mặt mình là tỏ vẻ càng bí hiểm càng tốt. Đừng để họ đọc được những suy nghĩ của mình, nếu không ngại, bạn có thể lười cạo râu một chút, hơi nhăn nhó một chút. Ngoài ra, việc mặc áo khoác cũng khiến bạn trở nên có dáng hơn.

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.

Ai cũng sợ những điều bí ẩn và sự không chắc chắn. Nếu không biết tương lai sẽ thế nào thì rõ là bạn phải cảnh giác và đề phòng hơn rồi. Nếu luôn thể hiện tình cảm hai năm rõ mười, chẳng hạn như xem phim tâm lý và khóc sướt mướt thì người ta sẽ biết tỏng bạn là Mít Ướt mà chẳng buồn để ý nữa. Vì thế, quan trọng nhất là đừng xử sự theo một cung cách lập trình sẵn. Cứ chấp nhận mình là người dễ thay đổi đi. Nhưng đừng tỏ ra lố bịch quá mức bằng những cơn bực bội gào thét vô cớ. Hãy nhớ, những bộ phim kinh dị khiến người ta sợ hãi không phải là về những con vật khủng khiếp kỳ dị, mà là vì những tiếng động không rõ xuất xứ, bằng những khoảng không tĩnh lặng đến sững sờ. Tương tự như vậy, hãy đừng tỏ ra lịch thiệp và nhạy cảm quá đáng.

Giữ yên lặng

Một cách khác chơi đòn cân não với người đối diện là chẳng nói gì cả, nếu cần thì nói ngắn gọn, trực diện. Đừng cười, cũng đừng nháy mắt, đừng thở hổn hển, và quan trọng nữa là đừng sờ mó đầu tóc, chỉnh trang quần áo. Hãy nói với giọng trầm ấm.

Thêm nữa, đừng bao giờ tỏ vẻ hồ hởi, nên tỏ vẻ như mình đang nhìn thấy một thứ gì đó rất bất thường và đáng ghét. Không bao giờ lặp lại những gì đã nói. Những lời bạn nói cần là những lời mà họ nghe lần đầu tiên.

Trông bề thế

Nếu bạn bé nhỏ như con chim chích thì uy quyền ở đâu chứ, cứ thử có cơ bắp một chút xem mọi người có nhìn bạn bằng con mắt khác không. Vì vậy, đừng bao giờ trì hoãn việc đến phòng tập thường xuyên. Hãy thử học một môn võ thuật nào đấy. Cứ tự ngẫm nghĩ xem, đứng trước một người có đai đen xem bạn có thấy sợ không.

Không tức giận quá lâu

Có những lúc im lặng chưa đủ độ làm người ta sợ, vậy thì bạn phải quắc mắt, quát lác cho ra vấn đề. Tuy nhiên, hãy nhớ là nếu bạn đập bàn đập ghế ầm ầm, rủa xả không tiếc lời suốt cả tiếng đồng hồ thì người ta sẽ nhìn bạn như một kẻ có vấn đề về tâm thần.

Hãy là người có tiếng tăm

Điều cốt yếu để người khác nể sợ là khả năng làm việc của bạn, nếu bạn có tiếng là người thành đạt, giỏi giang thì chính phong thái của bạn đã toát lên được dáng vẻ đường bệ rồi. Vậy thì, ngay từ bây giờ, hãy trau dồi kiến thức, hãy làm việc cật lực để thực sự là người thành đạt.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *