Nokia sẽ tung ra smartphone chạy android D1C với hai cấu hình khác nhau

Cụ thể, là smartphone có cấu hình cao cấp nhất của và sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước màn hình lẫn phần cứng khác nhau. Đây đang là xu thế mới mà các nhà sản xuất smartphone khác đã tạo ra.

Đây sẽ là một trong những mẫu smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia ra mắt trong năm 2017.

2017 sẽ là năm đánh dấu sự trở lại của “ông vua” một thời Nokia trong sân chơi smartphone sau chuỗi ngay chìm trong khủng hoảng. Thông tin này đã được công ty Phần Lan khẳng định nhiều lần trước đó, và sẽ có nhiều mẫu smartphone Android được hãng này tung ra trong năm 2017.

Một trong những smartphone đầu tiên được hãng này tung ra chính là chiếc Nokia . Theo những thông tin mà Gsmarena đăng tải thì phiên bản này từng rò rỉ dưới 3 phiên bản với dữ liệu điểm chuẩn khác nhau. Thậm chí, có thông tin nói rằng đó là một chiếc máy tính bảng màn hình 13,8 inch, nhưng trên thực tế đó là mẫu smartphone của Nokia.

148066349395311-78

Cụ thể, Nokia D1C là smartphone có cấu hình cao cấp nhất của Nokia và sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước màn hình lẫn phần cứng khác nhau. Đây đang là xu thế mới mà các nhà sản xuất smartphone khác đã tạo ra.

Phiên bản Nokia D1C nhỏ hơn sẽ có kích thước màn hình 5 inch với độ phân giải 1080p. Phiên bản này sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 lõi tám với tốc độ 1,4GHz, bộ nhớ RAM 2GB và 16GB dung lượng lưu trữ. Camera sau có độ phân giải 13MP, camera trước 8MP và đặc biệt sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Phiên bản Nokia D1C lớn hơn vẫn chưa được tiết lộ các thông số kỹ thuật. Nhưng theo nguồn tin cho biết thì phiên bản này sẽ có màn hình 5,5 inch, bộ nhớ RAM 3GB và camera 16MP. Chip xử lý có thể sẽ là Snapdragon 820 chứ không phải Snapdragon 821.

Về thiết kế, cả hai có thiết kế giống nhau và chỉ khác về kích thước. Rất có thể Nokia sẽ ra mắt cả 2 phiên bản D1C tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng MWC 2017, diễn ra vào tháng 2 năm sau, hoặc công ty này sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt sản phẩm.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *