Những món quà công nghệ nên mua để tặng con nhân ngày 1/6

Máy nghe nhạc Âm nhạc mang đến những lợi ích tuyệt vời. Vì vậy, món quà 1/6 mà phụ huynh có thể mua là máy nghe nhạc.

Việc mua một món trong thời buổi hiện đại cho là một lựa chọn mà nhiều bậc phụ huynh đã nghĩ đến.

mon-qua-cong-nghe-1-bb-baaabFlTdP

Máy đọc sách là món quà an toàn và phù hợp nhất cho trẻ em trên 7 tuổi. Trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất cũng như các tính năng bổ sung để người dùng chọn, ví dụ như: Amazon Kindle Paperwhite, Barnes & Noble NOOK hay Sony PRS-T3,… Các sản phẩm rất đa dạng và kho sách kèm theo phong phú. Tùy vào giá cả hay tính năng mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc mua thiết bị có kích thước và màn hình phù hợp.

mon-qua-cong-nghe-2-bb-baaadDCgEW

Máy tính bảng Màn hình màu, độ phân giải cao, kết nối Internet, có YouTube… là những ưu điểm của máy tính bảng so với máy đọc sách. Phụ huynh có thể tham khảo các model đến từ Samsung, Asus nếu muốn mua với giá phải chăng, hoặc iPad nếu muốn có lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, so với máy đọc sách, máy tính bảng giá cao hơn và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được quản lý thời gian sử dụng hoặc những nội dung nhạy cảm mà trẻ nhỏ có thể tiếp cận.

mon-qua-cong-nghe-3-bb-baaacti4vt

Máy nghe nhạc Âm nhạc mang đến những lợi ích tuyệt vời. Vì vậy, món quà 1/6 mà phụ huynh có thể mua là máy nghe nhạc. Thiết bị này cũng có thể giúp trẻ em học nghe ngoại ngữ. Hiện giá của các loại máy nghe nhạc phổ thông trên thị trường dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Một vài thương hiệu tốt có thể kể đến như Sony Walkman, iPod, Cowon,…

mon-qua-cong-nghe-4-bb-baaacCgKn0

Vòng đeo tay thông minh Không phụ huynh nào muốn con mình thường xuyên nằm một chỗ nhai bắp rang bơ, uống nước ngọt và xem TV. Tập thể dục, chạy bộ, đi xe đạp hay bơi lội… là các hoạt động giúp trẻ phát triển thể chất. Nhưng nếu con bạn không có động lực tập luyện? Hãy tặng những vòng đeo tay thông minh và đầy sắc màu cho chúng để kích thích vận động. Vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi sức khoẻ, các chế độ luyện tập, giấc ngủ sâu… Tại Việt Nam, có khá nhiều mẫu vòng đeo tay thông minh đến từ Trung Quốc như Miband của Xiaomi có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, cũng như nhiều model đến từ các thương hiệu danh tiếng như Jawbone, Nike, Samsung hay Sony.

mon-qua-cong-nghe-5-bb-baaadAQozD

Smartphone Một quyết định mạo hiểm, tốn kém nhưng cũng sẽ bao gồm chức năng của các thiết bị kể trên. Smartphone giúp trẻ hình thành thói quen tạo ghi chú, lên lịch, đồng hồ báo thức, từ điển… kiêm luôn việc giải trí nhẹ nhàng bằng các game mini. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng nên cài các phần mềm quản lý thời gian sử dụng cũng như bảo vệ trẻ trước các trang web độc hại và cân nhắc trước khi quyết định cho trẻ tham gia mạng xã hội.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *