Những điện thoại nên mua khi trong túi chỉ có 1 triệu đồng

có kiểu dáng khá cổ điển, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như, gồm cả chụp ảnh, nghe nhạc mp3. Thiết bị này còn có sẵn nút cứng để bật đèn pin trên đỉnh đẩu máy khá tiện dụng.

Một số hãng di động như Lenovo, Philips, Mobiistar cung cấp những chiếc smartphone tầm giá khoảng 1 triệu đồng.

Với 1 triệu đồng, người dùng khó mua được smartphone từ các hãng sản xuất danh tiếng (vốn có giá phổ biến trên 1,5 triệu đồng). Tuy nhiên, họ vẫn có thể chọn smartphone từ một số hãng nhỏ, bên cạnh đó là các mẫu di động phổ thông hấp dẫn.

(1,4 triệu đồng)

dien-thoai-1-trieu-1-bb-baaadEAaYG

Ở tầm giá dưới 1,5 triệu đồng, không có smartphone nào sở hữu cấu hình tốt hơn Lenovo A1000. Thiết bị này sở hữu màn hình 4 inch TFT, chip Spreadtrum 4 nhân tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp những shot hình chất lượng ổn với camera sau 5 megapixel hoặc chat video, chụp selfie với camera trước VGA.

Nhìn chung, những chiếc smartphone dòng A của Lenovo khá được lòng người dùng trong nước. Bỏ thêm khoảng 300.000 đồng, người dùng có thể chọn chiếc Lenovo A2010 với cấu hình cao hơn.

(1,4 triệu đồng)

dien-thoai-1-trieu-2-bb-baaabKaSxx

Sở hữu vỏ nhôm, màn hình lớn hơn hẳn so với các mẫu điện thoại phổ thông khác (2,8 inch), Nokia 230 Dual SIM còn được yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, pin dung lượng lớn. Thiết bị này có camera sau 2 megapixel, camera trước cùng độ phân giải, hỗ trợ đèn flash – điểm không hề xuất hiện trên các di động phổ thông khác.

Những hỗ trợ đa phương tiện của máy bao gồm radio, nghe nhạc, kết nối 2G, Bluetooth và có sẵn ứng dụng Facebook. Tham khảo tại một hệ thống bán lẻ lớn, đây chính là chiếc di động phổ thông bán chạy thứ 2, chỉ sau Nokia 105.

Nắp lưng nhôm, thiết kế khá cứng cáp và được bán ở tầm giá 1,4 triệu đồng, Nokia 230 là mẫu điện thoại cơ bản hiếm hoi của một thương hiệu lớn còn bán ở Việt Nam.

(1,1 triệu đồng)

dien-thoai-1-trieu-3-bb-baaacvEPKW

So với Lenovo A1000, thông số cấu hình của Mobell S39 thấp hơn đôi chút. Máy cũng sử dụng chip Spreadtrum tốc độ 1,3 GHz nhưng RAM chỉ 512 MB, dung lượng 4 GB. Bù lại, máy có màn hình lớn hơn (4,5 inch), đồng thời người dùng cũng tiết kiệm được 300.000 đồng.

Với camera sau 2 chấm, camera phụ VGA, thiết bị này mang đến trải nghiệm cơ bản của một smartphone trong tầm giá xấp xỉ 1 triệu đồng.

(1 triệu đồng)

dien-thoai-1-trieu-4-bb-baaadwy3a8

Phần lớn thông số của Philips S307 tương đồng với Mobel S39. Tuy nhiên, dung lượng pin của máy lớn hơn đôi chút (1.630 mAh so với 1.600). Chiếc smartphone này có thiết kế khá thời trang, trải nghiệm ở mức cơ bản.

(950.000 đồng)

dien-thoai-1-trieu-5-bb-baaadoaVSs

Nokia được xem là “cánh thư chưa gửi từ kỷ nguyên trước” của Microsoft bởi thông số của máy tương tự nhiều điện thoại cách đây chục năm. Thiết bị này có màn hình 2,4 inch, có thể kết nối 2G, truy cập Internet thông qua Opera Mini, tìm kiếm bằng Bing Search và ứng dụng thu gọn của Facebook, Twitter.

(900.000 đồng)

dien-thoai-1-trieu-6-bb-baaabXfWWZ

Cấu hình tốt trong tầm giá với chip 2 nhân tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trọng 4 GB, đây là một trong những smartphone rẻ nhất trên thị trường. Máy có màn hình 4 inch, chạy Android 4.4, đầy đủ 2 camera. Đây là lựa chọn tốt cho những người muốn làm quen với smartphone hoặc nhu cầu sử dụng cơ bản.

Philips E220 (900.000 đồng)

dien-thoai-1-trieu-7-bb-baaacHNxoc

Philips E220 có kiểu dáng khá cổ điển, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như, gồm cả chụp ảnh, nghe nhạc mp3. Thiết bị này còn có sẵn nút cứng để bật đèn pin trên đỉnh đẩu máy khá tiện dụng.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *