Chiếc Galaxy S7 phiên bản Tổng thống Putin có giá đắt đỏ nhất thế giới

Yếu tố khiến chiếc smartphone này trở nên đắt đỏ là việc được gắn tới 190 viên , các chi tiết khác được tỉ mỉ và có hình .

Đây có lẽ là một trong những chiếc đắt đỏ nhất thế giới.

Ngày nay, câu chuyện điện thoại thông minh có giá trị hàng chục triệu đồng đã không còn là điều xa lạ với người dùng. Thậm chí, người ta còn nghĩ tới chuyện gắn đá quý, mạ vàng trên vỏ smartphone nhằm tăng giá trị cho sản phẩm, tăng độ sang trọng, đồng thời phục vụ mục đích sưu tầm.

Do đó, sẽ không bất ngờ khi mới đây, nhà thiết kế có tên đã công bố loạt Galaxy S7 phiên bản Tổng thống Putin. Bằng cách trang trí và khắc hình vị Tổng thống của nước Nga lên mặt sau Galaxy S7, đã tạo ra 3 mẫu điện thoại độc nhất tính cho tới thời điểm này.

galaxy-s7-phien-ban-tong-thong-putin-1-bb-baaadQrLHx

Trong đó, chiếc Galaxy S7 đắt đỏ nhất được nhà thiết kế Caviar chế tạo có giá trị lên tới 27.100 USD tương đương khoảng 600 triệu đồng. Yếu tố khiến chiếc smartphone này trở nên đắt đỏ là việc được gắn tới 190 viên đá Ruby, các chi tiết khác được mạ vàng tỉ mỉ và có hình Tổng thống Putin.

Ngoài phiên bản kể trên, Caviar cũng chỉ tạo ra thêm 2 phiên bản khác nữa dành cho những ai vốn thần tượng vị Tổng thống Nga. Hai phiên bản còn lại bao gồm: Galaxy S7 vỏ bằng vàng và Galaxy S7 có vỏ bạch kim, với giá bán lần lưTổng thống Putinợt là 2.600 USD và 2.400 USD.

galaxy-s7-phien-ban-tong-thong-putin-2-bb-baaabKA4HC

Bên cạnh đó, Caviar cũng tạo ra thêm một phiên bản Galaxy S7 có trang trí bằng các họa tiết Khokhloma truyền thống của Nga với mức giá mềm hơn là 2.250 USD. Điểm thú vị của các mẫu Galaxy S7 như vậy là sẽ được bán ra rất hạn chế, và chỉ có 4 người duy nhất trên thế giới được sở hữu chúng mà thôi.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *