BlackBerry sẽ ra mắt smartphone Mercury chạy Android 7.0 vào đầu năm sau

sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0, sử dụng con chip Snapdragon 625, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.400mAh. Camera chính độ phân giải 18MP, camera phụ 8MP. Máy cũng sẽ có loa kép, 2 SIM và sử dụng cổng USB Type-C.

Mẫu Mercury được giới thiệu vào đầu năm 2017 sẽ là smartphone đầu tiên của họ cập nhật .

BlackBerry Mercury có thiết kế đậm chất “Dâu đen” với đường nét cứng cáp thể hiện nam tính mạnh mẽ chứ không quá bão hòa như DTEK50. Thoạt nhìn máy mới hơi giống với chiếc Passport ra mắt trước đó khá lâu. Cấu trúc màn hình full-HD 4,5 inch tỷ lệ 3:2 đặt trên bộ bàn phím QWERTY hẹp gần tương đồng với kiểu dáng của “cuốn hộ chiếu”.

blackberry-mercury-chay-android-7-se-ra-mat-dau-nam-2017-bb-baaablqfxc

BlackBerry Mercury sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat 7.0, sử dụng con chip Snapdragon 625, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.400mAh. Camera chính độ phân giải 18MP, camera phụ 8MP. Máy cũng sẽ có loa kép, 2 SIM và sử dụng cổng USB Type-C.

BlackBerry đã tuyên bố không tự sản xuất phần cứng, nhưng thông tin về đối tác sản xuất các lô hàng smartphone Mercury cũng chưa được tiết lộ, dự kiến smartphone mới sẽ ra mắt vào tháng 2/2017.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *