6 cách kiếm tiền cả khi ngủ, bạn biết chưa?

Một kiểu kinh doanh online phổ biến khác là sự dụng ứng dụng trả lời tự động để bán sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể, khi mọi người để lại email trên trang của bạn

Nếu bạn là người linh hoạt và biết nắm bắt những cơ hội kiếm tiền thì ngay cả khi ngủ bạn vẫn có thể sinh lời từ những cách sau đây  

Dưới đây là 6 cách mà Entrepreneur.com mách nước cho bạn.

1. Lập blog


Kiếm tiền qua Blog cá nhân là cách phổ biến trong thời đại Internet. 

Lập blog cá nhân có lẽ là cách phổ biến nhất để kiếm “một khoản thu nhập bị động”. Chỉ với vài thao tác trong vài phút, một ít tiền để mua tên miền. Điều quan trọng là bạn phải biến trang blog của mình thành một nơi đáng để đẻ ra tiền, bằng những nội dung hấp dẫn mà mọi người thích đọc hoặc chia sẻ. Ví dụ bạn là một kế toán, bạn có thể chia sẻ một số mẹo giúp các doanh nghiệp nhỏ về vấn đề thuế.

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Hãy chắc chắn rằng chủ đề bạn viết ra là những điều được quan tâm. Có những thứ đơn giản trong cuộc sống mà nhiều người thích thú và sẵn sàng ghé thăm blog của bạn. Một khi blog đó được theo dõi, bạn sẽ có thể kiếm ra tiền bằng việc:

– Lấy tiền hoa hồng khi đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của người khác lên blog của bạn. Hãy đảm bảo những sản phẩm, dịch vụ đó liên quan đến nội dung trang của bạn.

– Bán quảng cáo: khi đã trở thành một trang blog được quan tâm, bạn hoàn toàn có thể bán quảng cáo trên trang của mình. Hãy bắt đầu từ nhỏ đến lớn.

– Tìm nhà tài trợ: Không chỉ là bán quảng cáo, khi logo của một đơn vị hay sản phẩm nào đó gắn lâu dài trên trang của bạn, nghĩa là bạn có thể thu một khoản tiền đều đặn rồi.

2. Bán sản phẩm của chính bạn
Nếu như bạn tự tin mình là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, đừng ngần ngại tạo ra sản phẩm của riêng mình, chẳng hạn eBook hay video, sau đó bán trên chính blog của bạn.

Thường thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tạo ra sản phẩm và quảng bá sản phẩm đó nhưng một khi đã vào guồng, điều cần làm chỉ là chờ đơn hàng và thu trái thôi. Chưa kể nhiều doanh nghiệp,cửa hàng sẽ đặt hàng bạn lồng ghép sản phẩm của họ vào và bạn sẽ nhận được tiền.

3. Trả lời tự động
Một kiểu kinh doanh online phổ biến khác là sự dụng ứng dụng trả lời tự động để bán sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể, khi mọi người để lại email trên trang của bạn, sau đó họ sẽ tự động nhận được thông tin và nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn để mua.

4. Bán hàng online


Bán hàng trên các trang như Ebay, Amazon cũng là một cách để bạn kiếm tiền

Nói cách khác đó là bán hàng online thông qua các trang bán hàng. Bạn có thể bán các sản phẩm của mình hoặc sản phẩm của công ty nào đó trên các trang bán hàng nổi tiếng, ở nước ngoài nhiều người biết đến eBay hay Amazon. Ở Việt Nam cũng có nhiều trang thực hiện cách bán hàng này như Tiki, Lazada… Chuyện tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển cho khách hàng là do những đơn vị đó thực hiện.

5. Đầu tư cổ phiếu hoặc cổ phần.
Khi trở thành cổ đông, bạn sẽ nhận được những khoản lợi tức từ công ty đó. Đầu tư cổ phiếu là một trong cách phổ biến để thu về khoản tiền “bị động”. Dĩ nhiên để kiếm được tiền bạn cũng cần phải nghiên cứu để đầu tư thế nào cho hiệu quả.

6. Cho thuê tài sản của bạn
Nếu bạn có nhà, chỗ để xe, văn phòng không dùng đến hay bất cứ thứ gì bạn không dùng đến, hãy cho thuê. Đó sẽ là một khoản tiền mà bạn sẽ không thể có được nếu để tài sản của mình bị bỏ không vô ích. Dĩ nhiên, cũng phải có nguyên tắc rõ ràng khi cho thuê.

 

Trương Ninh – Theo Thanh Niên
Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *