Tết năm nay Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và Nha Trang sẽ được phủ sóng Wi-fi miễn phí

Riêng Tết Bính Thân 2016, hệ thống ghi nhận có hơn 1 triệu lượt kết nối để truy cập tại các Hội Hoa Xuân. Tính đến nay, S- đã phục vụ cho các Hội Hoa Xuân được 2 năm.

Trong suốt dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, S-wifi sẽ cung cấp mạng miễn phí tại các thành phố lớn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và Nha Trang.

images643693-about-us-s-wifi-marketing-1484657141568-crop-1484707288027

Cụ thể, wifi miễn phí sẽ được tại các điểm: Chợ hoa đường Lạc Long Quân, Đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Quảng An, Chợ hoa Quảng Bá, Chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, Chợ hoa Nhật Tân (Hà Nội).

Tại TP.HCM, wifi miễn phí được phát tại Công viên Tao Đàn, Công viên Gia Định, Công viên Lê Thị Riêng, Công viên Lê Văn Tám, Công trường Quốc tế. Riêng đường hoa Nguyễn Huệ lắp đặt 15 điểm phát dọc 2 tuyến phố.

Tại Nha Trang, wifi sẽ phủ sóng đường Trần Phú, Công viên Yến Phi. Còn các điểm phát tại Cần Thơ là chợ hoa Bến Ninh Kiều, Đường Hoa Võ Văn Tần, chợ Hoa đường Hoàng Văn Thụ.

Riêng Tết Bính Thân 2016, hệ thống S-wifi ghi nhận có hơn 1 triệu lượt kết nối để truy cập Internet không dây tại các Hội Hoa Xuân. Tính đến nay, S-wifi đã phục vụ Wi-Fi miễn phí cho các Hội Hoa Xuân được 2 năm.

Năm nay, S-wifi sẽ mở rộng và lắp thêm nhiều thiết bị phát sóng, đồng thời, nâng cấp chất lượng đường truyền để phục vụ nhiều người dân hơn nữa. Trong những ngày diễn ra Hội Hoa Xuân, S-wifi có phân công nhân sự kiểm tra và xử lý kịp thời nếu hệ thống gặp lỗi.

Được biết, S-wifi là dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn, cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên 14 tỉnh thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, khu công cộng đông dân cư với hơn 12 triệu người dùng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *