Ngắm điện thoại hạng sang phiên bản rồng giá 70 triệu đồng của Mobiado

Professional 3 ML Stealth Dragon là , hỗ trợ 4 băng tần GSM và hai băng tần 3G.

Hãng điện thoại Canada vừa ra mắt mẫu Professional 3 ML Stealth Dragon được sản xuất giới hạn 100 chiếc, với hình rồng khắc trên thân máy, giá bán 70 triệu đồng.

mobi1

Hình rồng khắc trên mẫu Professional 3 ML Stealth Dragon được Mobiado gọi là , lấy cảm hứng từ một truyền thuyết về loài linh thú này. Theo đó, hình tượng được xem là biểu trưng cho lòng quả cảm, trí lực hơn người và đức tính nhẫn nhục.

mobi7

Đây là phiên bản thứ 4 trong bộ sưu tập mang hơi hướng quân đội Professional 3 ML Stealth của Mobiado. Máy được làm từ hợp kim nhôm chuyên dùng để sản xuất vỏ máy bay, phủ hạt thủy tinh tạo độ sần kèm thêm lớp tráng bảo vệ MIL-A-8625 Type II dùng cho quân đội. Nhờ đó, máy có thể hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

mobi10

Như thường lệ, Mobiado vẫn sử dụng tấm sapphire cỡ lớn để bảo vệ màn hình.

mobi3

Các phím bấm cũng được làm từ loại vật liệu cao cấp này, và được vẽ hoàn toàn thủ công.

mobi8

Hình ảnh Ẩn Long được các nghệ nhân chạm khắc một cách tinh xảo lên thân máy.

mobi4

Mobiado Professional 3 ML Stealth Dragon là mẫu điện thoại hai SIM, hỗ trợ 4 băng tần GSM và hai băng tần 3G. Máy được trang bị màn hình QVGA 2,4 inch, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, camera trước sau, trình duyệt web, Bluetooth 3.0, hỗ trợ email và có trình nghe nhạc.

mobi14

Mẫu điện thoại hạng sang này chỉ được sản xuất tổng cộng 100 chiếc trên toàn thế giới. Mức giá tại thị trường Việt Nam là 70 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *