Galaxy Note 7 ‘an toàn’ đã được mở bán trở lại

Được biết, chỉ có 25% người dùng tại Mỹ đã đổi trả sản phẩm. Do đó, một lượng hàng thừa ra nhiều khả năng đã được các nhà mạng dùng để bán sớm.

Mới đây, hãng này cũng lên tiếng thông báo xuất kho 500 000 đơn vị sản phẩm để đổi mới cho khách hàng đợt 1.

Ngoài việc nhanh chóng đẩy mạnh quá trình thu hồi các mẫu smartphone bị lỗi, tập đoàn này cũng đang nhanh chóng tung ra loạt thay thế mới nhằm cứu vãn tình hình. Cho tới nay, 500 000 thiết bị “chuẩn” đã được xuất xưởng. Hiện FedEx (công ty giao nhận kho vận Mỹ) và UPS (dịch vụ vận chuyển quốc tế) đã từ chối mọi hóa đơn vận chuyển lỗi.

147448602630079-note_7_in_vietnam

đã có bản thay thế.

Chủ tịch bộ phận Samsung Electronic tại Mỹ, ông Tim Baxter cho hay: “ Chúng tôi đang làm việc với Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC), và như lời đã hứa, công ty sẽ nhanh chóng thu hồi các sản phẩm lỗi cũng như đổi trả các mẫu Note 7 mới. Thiết bị sẽ có mặt vào ngay ngày mai và chúng tôi xin cam kết sẽ có những hành động cần thiết để đảm bảo khách hàng Note 7 có pin lỗi sẽ được đổi trả nhanh nhất có thể”.

Được biết, chỉ có 25% người dùng tại Mỹ đã đổi trả sản phẩm. Do đó, một lượng hàng thừa ra nhiều khả năng đã được các nhà mạng dùng để bán sớm. Hai nhà mạng lớn tại Mỹ là Verizon và Sprint đã có đẩy đủ các phiên bản mới của Note 7 và khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày đặt. Ngoài ra, nhà mạng AT&T cũng đã nhập hàng về trong kho.

Tại Việt Nam, người dùng có thể cập nhật ngay bản cập nhật phần mềm từ hôm nay. Thông báo chính thức về bản cập nhật sẽ được gửi trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note 7. Phần mềm trên sẽ giới hạn dung lượng pin tối đa ở mức 60% và biểu tượng pin sẽ được chuyển sang màu xanh thay vì màu trắng như trước.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *