Đồng hồ thông minh giúp các sĩ tử gian lận được bày bán công khai trên Amazon

Đồng hồ thông minh với tính năng đặc biệt cho phép các trong kỳ thi hiện đang được bày bán công khai trên với giá 44,95 Bảng Anh cho một chiếc có bộ nhớ 4GB.

Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại đồng hồ cho phép chỉ với một vài nút bấm rất đơn giản, thật đáng lo ngại!

chiec-dong-ho-nay-la-ac-mong-doi-voi-thay-co-giao-va-cac-ky-thi-1457401336261

Các cô cậu học trò đảm bảo sẽ thích mê này cho xem.

Đồng hồ thông minh với tính năng đặc biệt cho phép các sĩ tử gian lận trong kỳ thi hiện đang được bày bán công khai trên Amazon với giá 44,95 Bảng Anh cho một chiếc có bộ nhớ 4GB.

“Chiếc đồng hồ này được thiết kế riêng để quay cóp với một phần mềm đặc biệt cho phép sao chép ảnh và văn bản vào chiếc đồng hồ bạn đang mang trên tay. Nút bấm khẩn cấp trên đồng hồ dùng để chuyển từ dạng hiển thị văn bản sang đồng hồ điện tử thông thường và tạm thời vô hiệu hóa mọi chức năng khác” Người bán quảng cáo.

Joe Sidder, phó hiệu trưởng trường trung học Monkton Combe tại Bath đã trả lời phỏng vấn BBC News rằng thiết bị này sẽ biến các kỳ thi thành “cơn ác mộng”. Ông cho biết thêm: “Tôi đồ rằng thị trường buôn bán các thiết bị khuyến khích việc gian lận trong thi cử như thế này đang rất sôi động, những gì đang diễn ra trên Amazon chỉ là đỉnh của tảng băng mà thôi”.

Ông Sidder cực lực lên án hành động thiếu trách nhiệm này và kêu gọi có phương pháp để giải quyết triệt để hành động này.

Đại diện của Amazon nói rằng công ty không muốn bình luận thêm về hoạt động buôn bán của chiếc đồng hồ này thêm nữa.

Theo tri thức trẻ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *