Điện thoại Vertu ép hoa văn lá cây nổi độc đáo có giá 225 triệu VND

Lá cúc tây dùng làm hoa văn cho mỗi chiếc điện thoại đều được lựa chọn cẩn thận từ thiên nhiên. Sau đó nghệ nhân đặt chúng lên tấm da và ép trong vài giờ.

Mỗi chiếc điện thoại đều nổi độc đáo và là duy nhất giống như dấu vân tay của con người vậy.

Thương hiệu sang chảnh vừa giới thiệu tới người hâm mộ chiếc điện thoại thông minh mới với tên gọi Aster Leaf (lá cúc tây). Theo thông tin mà công bố thì họ đã mời nghệ nhân da thuộc người Thụy Điển – Karina Sol tham gia vào chế tác chiếc “lá cúc tây” này.

vertu-1-bb-baaadnkdlW

Lá cúc tây dùng làm hoa văn cho mỗi chiếc điện thoại đều được lựa chọn cẩn thận từ thiên nhiên. Sau đó nghệ nhân đặt chúng lên tấm da và ép trong vài giờ. Kết quả thu được là hoa văn hình lá cây nổi độc đáo và là duy nhất cho mỗi chiếc điện thoại trong tổng số 100 chiếc được sản xuất lần này, giống như dấu vân tay của con người vậy.

vertu-2-bb-baaaczeEw6

Chế tác Aster Leaf công phu như một tác phẩm nghệ thuật

Chiếc Aster Leaf có bộ khung kim loại, trên đó cũng được khắc laser các họa tiết thực vật để phù hợp với lớp vỏ da. Sản phẩm bắt đầu được bán ra tại Nga từ hôm qua, ngày 31 tháng 5 năm 2016 với giá 668.000 rúp, tương đương 225 triệu VND, đi kèm với bao đựng cũng bằng da có hoa văn nổi.

vertu-3-bb-baaadVJ230

vertu-4-bb-baaabTQB9w

vertu-6-bb-baaadiGtGZ

vertu-5-bb-baaabXWhDg

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *