Apple tuyên bố 88% số thiết bị đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 9

Theo báo cáo của hãng, tính đến cuối tháng 9 năm 2015, 50% thiết bị đã được nâng cấp lên . Đây được xem là con số cao nhất trong lịch sử của hệ điều hành “Táo Khuyết” chỉ trong tháng đầu tiên công bố.

Đây là tuyên bố chính thức từ nhà sản xuất Apple trên trang web chính thức của hãng vào ngày hôm qua – 04/09.

88% số thiết bị đã cập nhật , trong đó bao gồm tất cả các sản phẩm của “Nhà Táo”: , . Trong tuần này, sẽ được ra mắt trong sự kiện của hãng cùng loạt iPhone 7. Phía nhà sản xuất này kỳ vọng số lượng cập nhật lên phiên bản mới sẽ đạt tỷ lệ tương đương như bản cũ.

147304464911439-0963b74429fa42acb09befb5bc68574a

nhiều khả năng sẽ được nâng cấp lên iOS 10

Theo báo cáo của hãng, tính đến cuối tháng 9 năm 2015, 50% thiết bị đã được nâng cấp lên iOS 9. Đây được xem là con số cao nhất trong lịch sử của hệ điều hành “Táo Khuyết” chỉ trong tháng đầu tiên công bố. Tuy nhiên, tháng 11 sau đó, số lượng người dùng tải iOS giảm hẳn, nâng tỷ lệ lên mức nhẹ – 66%.

Thực tế cho thấy, mọi hệ điều hành đều tồn tại ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, iOS của Apple được xem là phiên bản tốt nhất hiện nay, đặc biệt là trong phân khúc smartphone. Trong khi các “đối thủ” là Android đang ngày càng tàn lụi và Windows thiếu bước đột phá mới, người dùng iPhone và iPad đang hết sức trông chờ vào thế hệ iOS mới sẽ khắc phục được các hạn chế trên.

Được biết, iOS 10 sắp tới sẽ làm việc với cả các OCM (nhà sản xuất thiết kế gốc) của bên thứ ba và được nâng cấp để tương thích với mọi thiết bị, kể cả điện thoại Android. Hệ điều hành này được hy vọng sẽ cung cấp nhiều chế độ mới, chất lượng chế độ bảo mật cùng số lượng biểu tượng cảm xúc sẽ được tăng lên và các lỗi trước đó sẽ được khắc phục.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *