Facebook xác nhận có hơn 1 tỷ người dùng ứng dụng mỗi ngày trên di động

Đây là lần đầu tiên trang mạng xã hội khổng lồ này xác nhận số lượng hơn 1 tỷ người dùng hàng ngày – Daily Active Users (DAUs) trên các thiết bị di động.

Mới đây, mạng xã hội đã công bố chính thức 1,09 tỷ người dùng trên di động hàng ngày trong tháng 9 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên trang mạng xã hội khổng lồ này xác nhận số lượng hơn 1 tỷ người dùng hàng ngày – Daily Active Users (DAUs) trên các thiết bị di động. Trên thực tế, tổng số người dùng Facebook trên mọi nền tảng mỗi ngày – DAUs lớn hơn rất nhiều – 1,18 tỷ người dùng.

147822584548815-facebook-1417504122

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Theo thống kê, trong tháng 9 vừa qua, lượng người sử dụng Facebook trong tháng (Month Active Users – MAUs) trên di động lên tới 1,66 tỷ người (trong tổng số 1,79 tỷ người dùng trên mọi nền tảng trong tháng). Điều này đồng nghĩa với việc trung bình một ngày, 92% người dùng truy cập Facebook trên điện thoại.

Bằng cách mở rộng hệ thống quảng cáo, mạng xã hội của ông chủ Mark Zuckerberg cũng kiếm bội tiền. Tính toán cho thấy, doanh thu quảng cáo trên di động chiếm khoảng 84% trong tổng doanh thu quý 3 năm nay, tăng 6% so với năm trước. Trong tổng số lợi nhuận – 6,8 tỷ USD quý vừa qua, 2,38 tỷ USD hãng có được là từ quảng cáo.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *