iOS 9.3.3 vừa ra mắt đã bị bẻ khóa

Được biết, Luca Tedesco vốn khá nổi danh trong cộng đồng iOS, chính là người đã thành công .

Bản beta đầu tiên của .3 mà Apple vừa ra mắt cách đây ít ngày đã bị hacker bẻ khoá (jailbreak) thành công.

Nếu là người dùng iOS và hứng thú với việc bẻ khoá hệ điều hành, dưới đây là thông tin vui dành cho bạn: Phiên bản beta đầu tiên của iOS 9.3.3 mà Apple phát hành cách đây ít ngày đã bị bẻ khoá.

Được biết, hacker Luca Tedesco vốn khá nổi danh trong cộng đồng jailbreak iOS, chính là người đã jailbreak thành công iOS 9.3.3. Hacker này cho đăng hình ảnh một chiếc iPod touch chạy iOS 9.3.3 với kho ứng dụng Cydia (vốn chỉ có thể tồn tại trên các máy chạy iOS đã bị bẻ khóa) để chứng minh thành quả của mình.

ios-93-1-bb-baaadwX71w

Tuy nhiên, đáng tiếc rằng Tedesco chỉ muốn “khoe” thành tích chứ không phát hành công cụ giúp người dùng tải về nhằm jailbreak thiết bị. Thông tin sau có lẽ gây ra không ít thất vọng. Hiện tại, người dùng chỉ có thểjailbreak được các máy dùng từ iOS 9.1 trở xuống. Nếu đã lỡ cập nhật lên iOS 9.2 hoặc một phiên bản iOS mới hơn, bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Đáng chú ý, trước đây hacker nói trên cũng đã từng tung các video demo chứng minh anh đã hack được các phiên bản iOS 9.3 cũ hơn. Một khả năng có thể xảy ra là hacker này muốn chờ tới khi Apple tung ra iOS 10 để “bẻ khoá luôn một thể”, bỏ qua hoàn toàn iOS 9.3. iOS 10 sẽ được Apple phát hành vào tháng 9 tới đây cùng với iPhone 7.

Và có lẽ tin vui duy nhất mà chúng ta có thể “tận hưởng” hiện tại là phiên bản iOS mới nhất của Apple vẫn tồn tại các lỗ hổng bảo mật để có thể bị jailbreak và sử dụng các ứng dụng thú vị từ nguồn ngoài App Store.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *