CEO ngông cuồng và ‘chịu chơi’ nhất trong giới công nghệ

Trong thời gian học tập, Spiegel là cái tên đình đám trong trường vì bản chất khá và có phần hơi “trẻ trâu”, anh bị rất nhiều người không ưa vì những phát ngôn và hành động không hay cho lắm.

Trong thời gian học tập, Spiegel là cái tên đình đám trong trường vì bản chất khá ngông cuồng và có phần hơi “trẻ trâu”.

day-chac-chan-la-ceo-co-mau-an-choi-bac-nhat-the-gioi-1457918401464

.

Evan Spiegel là một cái tên khá nổi trong hiện nay. Chàng tỉ phú trẻ này chỉ mới 26 tuổi này đang nắm trong tay công ty – công ty từng được Google và Facebook ngỏ lời mua với cái giá hàng tỉ USD. Anh từng theo học tại Đại học nổi tiếng Stanford nhưng đã bỏ học vì sự nghiệp cho riêng mình.

Trong thời gian học tập, Spiegel là cái tên đình đám trong trường vì bản chất khá ngông cuồng và có phần hơi “trẻ trâu”, anh bị rất nhiều người không ưa vì những phát ngôn và hành động không hay cho lắm. Đây là những lí do khiến thời quá khứ của anh gặp nhiều “xì căng đan”.

Rất hay bàn luận vấn đề nhạy cảm

Các bạn học của anh cùng trường đa số đều cho rằng Evan là người tự tin quá mức và tỏ ra rất kiêu ngạo thậm chí cả khi lỗi sai hoàn toàn thuộc về anh ấy. Ngoài ra Evan còn có có một số phát ngôn bừa bãi, ví dụ như “Bọn nghèo là xứng đáng bị vậy rồi, ai kêu không chịu làm ăn kiếm tiền làm gì” hay “Sự việc khí hậu toàn cầu thay đổi là nhảm nhí”. Thậm chí anh còn lên tiếng gọi các doanh nhân nổi tiếng là lũ ngốc.

Sự việc những email “ăn chơi sa đọa” bị phát tán

day-chac-chan-la-ceo-co-mau-an-choi-bac-nhat-the-gioi

Bức email đầy chất trác táng của Evan.

Khi Evan theo học tại trường anh đã tham gia vào một nhóm hội nhỏ bao gồm các sinh viên yêu thích công nghệ, nhóm sinh viên này cũng là một phần khiến Evan nảy ra ý tưởng của Snapchat. Tuy nhiên, sau khi những email của nhóm sinh viên trao đổi với nhau về chủ đề không mấy hay ho thì mọi người đã nhìn Evan bằng ánh mắt khác.

Nội dung email bao gồm các vấn đề về rượu bia, ma túy, sex, v.v… Chính những email này đã tiết lộ về quá khứ ăn chơi sa đọa của chàng sinh viên nhà giàu Evan Spiegel. Sau đó anh đã bị kỉ luật và anh phải xin lỗi vì những email thiếu chín chắn này.

Được vào trường vì bố có quan hệ rộng

Các nguồn tin cho rằng Evan được theo học tai trường Đại học Stanford, vốn là một môi trường tuyển đầu vào rất gắt gao và kỹ càng, là vì bố của anh là một doanh nhân với quan hệ cực rộng. Các sinh viên trong trường biết điều đó cho nên họ rất ghét Evan. Ngoài ra gia đình của Evan rất giàu có cho nên mọi người nghĩ Evan chỉ dùng tiền để cuộc sống của anh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuy ăn chơi sa đọa và tiêu tiền như nước, nhưng Evan vẫn là một học sinh chăm chỉ, thông minh và luôn hoàn thành các công việc/bài luận/bài tập được giao một cách xuất sắc vượt mong đợi. Tuy thành công, nhưng anh vẫn mời các bạn bè cũ thân thiết đến những bữa tiếc của mình tại nhà. Nhìn chung, Evan chính là nhân vật “tay chơi” chính hiệu trong giới công nghệ hiện nay.

Theo tri thức trẻ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *